Đặc điểm của những mẫu ghế sofa phòng khách tân cổ điển

Những mẫu sofa phòng khách tân cổ điển mang tới vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian. Nếu quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đặc điểm của ghế sofa phòng khách tân cổ điển

Các mẫu sofa phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển có kiểu dáng, màu sắc và sử dụng chất liệu khác so với dòng ghế sofa hiện đại. Vì vậy quý vị muốn dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp với không gian sống của mình thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây:

Kiểu dáng thiết kế sofa

sofa phòng khách tân cổ điển
Ghế sofa tân cổ điển bọc nỉ nhung


Ghế sofa phòng khách tân cổ điển được thiết kế kiểu dáng cầu kỳ hơn, có nhiều chi tiết trang trí hơn so với
bộ bàn ghế phòng khách hiện đại. Ghế sofa thường được tạo điểm nhấn với những đường viền nổi bật với khuya đính đồng.

Bên cạnh đó, kiểu chân ghế cũng được thiết kế tinh tế hơn. Loại ghế sofa này thường sử dụng chân gỗ được tiện tròn giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Màu sắc và chất liệu ghế sofa

Quý vị có thể nhận biết những bộ bàn ghế sofa phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển bằng việc quan sát màu sắc và chất liệu sản phẩm. Dòng sản phẩm này chủ yếu sử dụng chất liệu cao cấp như: chất liệu da thật, chất liệu nỉ nhung nhằm mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

sofa phòng khách tân cổ điển
Ghế sofa sử dụng chất liệu cao cấp

Với những mẫu ghế sofa da hoặc sofa bọc nỉ thường có tone màu trắng, trắng kem, vàng kem, kết hợp với màu vàng ánh kim để tăng thêm độ sang trọng và quý phái cho không gian. Do đó quý vị có thể dễ dàng nhận biết được ghế sofa phòng khách tân cổ điển khi chọn mua sản phẩm.

Quý vị cần tư vấn chi tiết về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp thông tin cụ thể và chính xác nhất.

=>Ghế sofa dưới 3 triệu nên mua loại nào?