Đặc điểm gỗ Lim, bộ bàn ghế sô pha gỗ Lim giá nhiêu?

Gỗ Lim có đặc điểm gì? Bộ bàn ghế sô pha gỗ Lim giá nhiêu? Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp quý vị hiểu hơn về sản phẩm này. Đồng thời có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho quý vị.

Một số đặc điểm của gỗ Lim

Gỗ Lim là chất liệu gỗ tự nhiên đang được sử dụng để sản xuất nhiều món đồ nội thất khác nhau. Trong đó có những mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách chung cư hiện đại. Dưới đây là một số đặc điểm của gỗ Lim:

bộ bàn ghế sô pha gỗ Lim giá nhiêu
Gỗ Lim có đặc điểm gì?

+ Có độ bền cao: Gỗ Lim có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt. Bên cạnh đó còn có khả năng chống mối mọt vì có mùi hắc. Vì vậy đồ nội thất gỗ Lim có tuổi thọ sử dụng lâu dài, có thể sử dụng lên tới hàng trăm năm.

+ Có độ cứng và rất nặng: Đây là một trong những loại gỗ tự nhiên nặng nhất. Vì vậy những món đồ nội thất sản xuất từ gỗ Lim có vẻ đẹp khỏe khoắn và rắn chắc.

+ Không cong vênh: bàn ghế gỗ Lim không giãn nở khi chịu sự tác động của thời tiết bên ngoài. Vì vậy sản phẩm không bị cong vênh và nứt nẻ, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng.

Hiện trên thị trường, gỗ Lim có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, gỗ đều có màu nâu mang tới vẻ đẹp sang trọng. Gỗ còn vân dạng xoắn nên mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Gỗ Lim tại nước ta hiện có xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau như Lào và những nước Nam Phi. Chủ yếu là ở những nước Nam Phi. Vậy, bộ bàn ghế sô pha gỗ Lim giá nhiêu? Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm.

Bộ bàn ghế sô pha gỗ Lim giá nhiêu?

Quý vị muốn mua ghế sofa phòng khách bằng gỗ Lim? Đây là loại gỗ quý trên thị trường nên có giá bán khá đắt. Bên cạnh đó, giá bán gỗ Lim nguyên khối có giá đắt nên giá bán bộ sofa cũng khá cao.

bộ bàn ghế sô pha gỗ Lim giá nhiêu
Giá bán ghế sofa gỗ Lim

Bộ bàn ghế sô pha gỗ Lim giá nhiêu? Giá bán ghế sofa gỗ Lim tùy thuộc vào kích thước sản phẩm. Giá bán sản phẩm giao động từ 50-60 triệu đồng/ bộ. Bên cạnh đó, giá bán sản phẩm còn phụ thuộc vào nhà sản xuất và nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu gỗ.

Trên đây là một số thông tin về giá bán ghế sofa gỗ Lim. Bên cạnh đó những sofa gỗ cao cấp quý vị có thể lựa chọn những bộ ghế sofa da cao cấp cho phòng khách nhà mình. Đây là một trong những sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng.

Quý vị muốn tham khảo những sản phẩm nội thất cao cấp, có giá bán hợp lý hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh để được lựa chọn trực tiếp mẫu sofa đẹp và thời thượng nhất.