Điều cần biết về thảm đỏ trải sàn

Thảm đỏ trải sàn là gì? Ứng dụng thảm trải sàn này như thế nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé!

Thảm đỏ trải sàn là gì?

Thảm đỏ sàn nhà

Thảm đỏ trải sàn hay còn gọi là thảm sự kiện. Đây là thảm thường sử dụng để trải ở những buổi lễ khai mạc, kỷ niệm thành lập, khánh thành, bục sân khấu, đường dẫn, văn phòng, khu vui chơi…

Thảm trải sàn thường có màu đỏ tươi được sử dụng nhiều để tạo sự nổi bật và mang tới nhiều may mắn. Khác với việc lựa chọn thảm văn phòng hay thảm trang trí nhà ở thường lựa chọn những mẫu có màu sắc trung tính hoặc màu sáng.

Ứng dụng của thảm sự kiện

Thảm sự kiện hiện được sử dụng phổ biến. Bạn có thể sử dụng để trải ở những vị trí như:

+ Sử dụng tại những sự kiện tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời như: tiệc cưới, hội nghị, khai trương, đón khách… Thảm thường thiết kế với khổ rộng 2m và chiều dài khoảng 7,5m/cuộn. Vì vậy có thể chạy dài để mang tới không gian sang trọng và ấm cúng hơn.

+ Thảm đỏ trải sàn có tính dẻo dai, đàn hồi tốt nên có thể dán lên tường để trang trí. Hoặc sử dụng như một loại thảm trải cầu thang nhà ở, thảm hành lang văn phòng, thảm cho cửa hàng…

Ứng dụng của thảm đỏ

+ Loại thảm này còn có thể sử dụng để lót dưới sàn nhà, sau đó đặt đồ nội thất lên để tránh làm hư hỏng sàn nhà. Sử dụng để cách điện ở phòng lab – nơi có nhiều máy móc, sử dụng trải nhà xưởng, khu sản xuất…

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về thảm đỏ. Bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhé!

Nếu bạn đang muốn tư vấn về các mẫu thảm trang trí, bàn ghế sofa da phòng khách và nhiều món đồ nội thất khác thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Showroom của chúng tôi có bày bán sẵn rất nhiều món đồ nội thất đẹp, trong đó có thảm trang trí, thảm đỏ trải sàn cho bạn tham khảo.