Vì sao nên mua bàn trà gỗ nguyên tấm?

Vì sao nên lựa chọn bàn trà gỗ nguyên tấm cho phòng khách? Bàn trà loại này thích hợp sử dụng cho không gian nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhé!

Vì sao nên lựa chọn bàn trà gỗ nguyên tấm?

Chọn mua ghế sofa, bàn trà phòng khách là món đồ quan trọng, vì thế gia chủ chú trọng việc lựa chọn chất liệu, màu sắc của sản phẩm. Đặc biệt là sản phẩm bàn uống nước cao cấp đang được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là bàn trà gỗ.

Các mẫu bàn trà gỗ nguyên tấm được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng hơn cả. Vì vậy bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Bàn gỗ nguyên tấm bền chắc

Bàn gỗ nguyên tấm

Các mẫu bàn nguyên tâm là sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên nguyên tấm. Những mẫu bàn trà này được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên. Sử dụng gỗ xẻ trực tiếp từ phần gốc cây lâu năm, có kích thước lớn. Vì thế những mẫu bàn uống nước này có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Bàn uống nước có thể sử dụng lên tới chục năm, vài chục năm mà không sợ mối mọt hoặc cong vênh. Bởi nó không được lắp ghép từ nhiều mảnh gỗ khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Có giá trị thẩm mỹ lớn

Các mẫu bàn trà gỗ nguyên tấm sử dụng tấm gỗ liền mạch, không bị chia cắt cho nên mang tới mẫu bàn uống nước có kiểu dáng độc đáo và mộc mạc, tuy nhiên không kém phần sang trọng.

Kiểu dáng bàn trà cũng khá đa dạng, tuy nhiên chủ yếu là hình tròn, oval. Bởi được sản xuất từ gỗ nguyên khối. Kích thước thiết kế khá nhỏ gọn, vì vậy thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

bàn trà gỗ nguyên tấm

Bàn trà nguyên tấm có giá trị thẩm mỹ lớn

Bạn có thể kết hợp mẫu bàn uống nước này với nhiều mẫu sofa đẹp khác nhau. Có thể bày trí cùng với cả ghế sofa gỗ, sofa da, sofa vải nỉ có kích thước nhỏ.

Bàn trà nguyên khối có màu sắc tự nhiên, có đường vân nổi bật vì vậy có giá trị thẩm mỹ cao, mang tới sự cuốn hút dành cho người nhìn. Đặc biệt là ấn tượng đối với những người đam mê đồ nội thất gỗ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bàn trà gỗ nguyên tấm. Bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi chọn mua đồ nội thất phòng khách nhé! Nếu muốn tham khảo nhiều mẫu bàn trà đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo nhiều mẫu bàn uống nước hiện đại và thời thượng.