Ghế đôn phòng khách và 3 chất liệu phổ biến nhất

Ghế đôn phòng khách đã quá quen thuộc hiện nay. Với món đồ này cũng sẽ được làm từ nhiều chất liệu tương tự như với ghế sofa. Đôn sofa đem lại nhiều tác dụng có thể bạn chưa biết đấy nhé.

Thế nào là ghế đôn phòng khách?

Đôn phòng khách còn có tên gọi khác là ghế đôn sofa. Nó có thể đi kèm cùng sofa hoặc là tách rời. Gia chủ có thể chọn lựa theo ý muốn. Đôn sofa sẽ có kích thước gọn nhẹ, cực dễ bài trí, không có tựa lưng.

Ghế đôn phòng khách và 3 chất liệu phổ biến nhất
Ghế đôn sofa gọn nhẹ, đi kèm hoặc tách rời với ghế sofa

Bạn có thể chọn đôn hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông… với nhiều màu sắc, chất liệu, kích thước… Đôn ghế giúp tăng diện tích ngồi và tô điểm cho không gian thêm ấn tượng hơn.

Các loại sofa góc hay sofa văng, sofa tròn… đều có thể có đôn đi kèm. Có gia chủ sẽ chọn đôn kèm ghế sofa. Hoặc có gia chủ sẽ chọn tách rời để có nhiều sự chọn lựa hơn.

3 chất liệu ghế đôn phòng khách phổ biến nhất


Ghế đôn phòng khách chất liệu da

Đôn sofa làm bằng da rất phổ biến hiện nay. Nó tương tựa như với sofa. Có thể làm bằng da thật, giả da cao cấp hay giả da kém chất lượng. Những chiếc đôn bằng da thật chắc chắn sẽ bền đẹp, êm ái và giá cao hơn. Đôn làm giả da cao cấp cũng được đánh giá cao và rất êm ái. Còn những loại đôn làm từ giả da kém chất lượng sẽ thô cứng và nhanh hỏng.

Ghế đôn phòng khách và 3 chất liệu phổ biến nhất
Ghế đôn sofa làm bằng chất liệu da

Đôn bằng da đem lại cho bạn không gian đẹp sang, thời thượng và đẳng cấp. Nó cùng sofa da cao cấp và nhiều món đồ khác hoàn thiện không gian sống của bạn.

Ghế đôn phòng khách chất liệu vải nỉ

Đôn bọc vải nỉ cũng có rất nhiều loại và rất phổ biến hiện nay. Chúng phù hợp với nhiều không gian. Đôn bọc vải có nhiều màu sắc để bạn thoải mái chọn lựa.

Dù là mua đông hay mùa hè bạn vẫn có thể chọn đôn bằng vải cho căn phòng. Gia chủ muốn căn phòng sinh động có thể mua các mẫu đôn vải nhiều màu sắc khác nhau.

Ghế đôn phòng khách và 3 chất liệu phổ biến nhất
Đôn sofa làm bằng chất liệu vải nỉ


Ghế đôn phòng khách chất liệu gỗ

Đôn gỗ tương tự như sofa gỗ đó là có thể làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Chúng cũng có rất nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa. Loại đôn này có thể được chạm khắc thành nhiều hình dáng. Đặc biệt là ở phần chân của đôn ghế sofa. Hiện nay đôn sofa da và vải được dùng nhiều hơn đôn làm bằng gỗ.

Ghế đôn phòng khách với 3 chất liệu phổ biến vừa được Nội Thất Xinh giới thiệu. Để mua đôn kèm sofa hoặc tách rời quý khách hãy liên hệ ngay 0243.905.9999.

==>>>   Cách phòng tránh tình trạng ghế sofa bị chuột cắn