Ghế sofa da thật Malaysia được bảo hành bao lâu?

Dòng ghế sofa da thật Malaysia được nhập khẩu nguyên chiếc đang được khá nhiều người tìm kiếm cho không gian sống của mình. Bởi người dùng có thể trải nghiệm rất nhiều điều thú vị khi sở hữu bộ ghế sofa phòng khách này.

Ghế sofa da thật Malaysia được bảo hành bao lâu?

Quan tâm tới thời gian bảo hành ghế sofa da thật Malaysia giúp quý vị có phương án xử lý tối ưu nhất nếu trong quá trình sử dụng không may xảy ra sự cố về lỗi kỹ thật. Bởi vậy, khi mua ghế sofa da Malaysia quý vị nên tham khảo về những điều kiện bảo hành.

sofa da thật Malaysia
Ghế sofa da thật Malaysia được bảo hành lâu dài
Thường thời gian bảo hành sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào những chính sách, quy định của nhà sản xuất. Ghế sofa da nhập khẩu từ Malaysia hiện nay thường được bảo hành 10 năm khung xương và 1 năm về da bọc.  

Địa chỉ có nhiều mẫu sofa da thật Malaysia đẹp

Quý vị có thể tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu ghế sofa da thật Malaysia. Tại đây có rất nhiều mẫu ghế sofa nhập khẩu với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Quý vị có thể lựa chọn mẫu ghế sofa góc phòng khách, sofa văng hoặc ghế sofa bộ cho phòng khách của mình.

sofa da thật Malaysia
Tới Nội Thất Xinh để mua ghế sofa da Malaysia

Sản phẩm ghế sofa nhập khẩu của Nội Thất Xinh có đầy đủ giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa văn phòng nhập khẩu nên mua loại nào?