Ghế sofa đẹp nhập khẩu và 3 phong cách thiết kế phổ biến

Ghế sofa đẹp nhập khẩu cũng như dòng sofa trong nước sẽ có các phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi phong cách thiết kế ghế sofa nhập khẩu sẽ hợp với từng kiểu không gian.

Ghế sofa đẹp nhập khẩu thiết kế theo phong cách hiện đại

Hiện nay, có thể nói dòng sofa nhập khẩu thiết kế theo phong cách hiện đại đang được yêu thích nhất. Sofa nhập khẩu hiện đại không cầu kì trong các đường nét mà hướng đến sự tinh tế và đơn giản nhất. Sofa đơn giản nhưng lại cực kì sang, mạnh mẽ, góc cạnh và vẫn cực thu hút sự chú ý của mọi người. Sofa nhập khẩu hiện đại luôn có đa dạng các mẫu mã khác nhau, nổi bật nhất cần phải kể đến sofa góc phòng khách hay sofa văng, sofa đơn.

ghế sofa đẹp nhập khẩu
Ghế sofa nhập khẩu mang phong cách hiện đại

Ghế sofa đẹp nhập khẩu phong cách cổ điển

Bên cạnh phong cách hiện đại thì sofa nhập khẩu cổ điển cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sofa cổ điển cực kì nhiều đường nét cầu kì, tỉ mỉ, chạm khắc ấn tượng. Bộ sofa luôn toát lên được sự quyền quý, sang trọng, xa hoa và quý phái. Sofa cổ điển nhập khẩu ở https://noithatpmax.com/ có thể làm từ gỗ, da, vải nỉ và chúng thường có mức giá rất cao.

ghế sofa đẹp nhập khẩu
Sofa nhập khẩu cổ điển với thật nhiều chạm khắc tỉ mỉ

Ghế sofa đẹp nhập khẩu phong cách tân cổ điển

Sofa nhập khẩu phong cách tân cổ điển thích hợp cho các không gian kiến trúc tân cổ điển. Sofa nhập tân cổ điển sẽ vẫn có các chạm khắc cầu kì nhưng sẽ được lược bỏ bớt, thanh thoát và trẻ trung hơn. Nó cũng vẫn giữ được nét sang trọng, quý phái và lộng lẫy của mình. Sofa tân cổ điển nhập khẩu cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

ghế sofa đẹp nhập khẩu
Sofa nhập khẩu phong cách tân cổ điển


Cả 3 phong cách làm sofa nhập khẩu đều có vẻ đẹp riêng, bạn chọn lựa cho không gian theo phong cách tương tự. Tại Nội Thất Xinh chúng tôi cung cấp sofa nhập khẩu hiện đại với các loại
ghế sofa da cao cấp cực kì trẻ trung, sang trọng, làm từ da bò tự nhiên. Ghế sofa với nguồn gốc từ Ý và từ Malaysia với các mức giá khác nhau cho khách hàng chọn lựa theo ý muốn.

==>>>    Ghế sofa góc màu trắng có thích hợp với mùa đông?