Ghế sofa giả da liệu có bền không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để sản xuất sofa khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, ghế sofa giả da hiện đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng có một vấn đề nhiều gia đình băn khoăn hiện nay đó là ghế sofa giả da có bền hay không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bộ ghế sofa giả da là gì?

Những bộ bàn ghế sofa được bọc bằng chất liệu giả sẽ được gọi là ghế sofa giả da. Có thể coi những bộ sofa này thuộc các mẫu sofa da đẹp khi chúng sở hữu nhiều đặc điểm của sofa da cũng như có sự đa dạng về chất liệu.

sofa giả da có bền không

Sofa giả da đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn

Da công nghiệp dược làm từ tấm vải lót dệt kim hoặc sợi polyester. Sau đó được nhuộm nhựa PVC thường là 1-2 lớp theo từng kết cấu khác nhau để hình thành nên lớp vỏ. Sau đó, sẽ tạo thành các họa tiết cũng như màu sắc khác nhau theo yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, hiện nay dòng sofa giả da PU được nhiều gia đình lựa chọn khi chúng có độ mềm mại và êm ái cao hơn rất nhiều.

Vậy ghế sofa giả da liệu có bền không?

Nếu như bạn quan sát một bộ ghế sofa giả da sẽ nhận thấy chúng có đầy đủ các đặc điểm như độ bóng, đẹp, mềm mịn cũng như đồ đàn hồi khá tốt. Hiện nay, các kỹ thuật sản xuất giả da ngày càng được cải tiến nên sofa giả da hiện sở hữu những đặc điểm của da thật tự nhiên. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn một bộ sofa giả da cho gia đình mình.

sofa giả da có bền không

Tận hưởng cảm giác êm ái khi sử dụng sofa giả da

Hạn chế của sofa giả da đó là độ thẩm thấu và độ bền của chúng không được bằng da thật. Nhưng những dòng sofa giả da cao cấp hiện nay cũng đã có tuổi thọ lên đến 10-15 năm nên các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Ưu điểm của sofa da giả da đó là chúng có giá thành thấp hơn mà các bạn vẫn có thể sở hữu được những bộ sofa đẹp cũng như có độ bền đáng kể. Như vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho phòng khách nhà mình một bộ sofa giả da.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa giả da đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Kích thước ghế sofa dài là bao nhiêu?