Kích thước ghế sofa dài là bao nhiêu?

Muốn lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian sống thì quý vị phải tìm hiểu các kích thước của ghế sofa hiện nay. Trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số thông tin về kích thước ghế sofa dài cho quý vị tham khảo.

Kích thước ghế sofa dài là bao nhiêu?

Ghế sofa dài hay là những mẫu ghế sofa văng được thiết kế theo kiểu chữ I hiện đại là dòng sản phẩm được lựa chọn phổ biến hiện nay. Nếu quý vị yêu thích dòng sản phẩm này mà muốn lựa chọn một bộ ghế cho không gian sống của mình thì hãy tham khảo ngay những kích thước về sản phẩm này.

kích thước ghế sofa dài

Một số kích thước ghế sofa dài
Hiện trên thị trường có rất nhiều kích thước ghế sofa dài khác nhau. Các kích thước của ghế sofa hiện đang có nhiều trên thị trường đó là: 1800*900 mm, 2100*900 mm, 2200*900 mm, 2300*900 mm, 2400*900 mm. Tùy vào diện tích của không gian mà quý vị lựa chọn kích thước của ghế sofa và số lượng ghế. Ghế sofa dáng dài chữ I thường được thiết kế từ 2-4 chỗ ngồi.

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa văng đẹp

Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp và có kích thước phù hợp nhất với không gian sống của mình thì hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Nội Thất Xinh có bày trí rất nhiều mẫu ghế đẹp cùng các món đồ đi kèm khác như: bàn trà, thảm trải sàn…

kích thước ghế sofa dài

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp

Các sản phẩm của Nội Thất Xinh được sản xuất tại xưởng và được phân phối tới tay người tiêu dùng nên giá thành vô cùng hợp lý. Hãy đến ngay với showroom của chúng tôi để được tư vấn về kích thước ghế sofa dài và các mẫu ghế phù hợp với không gian sống của quý vị.

=> Xem thêm: Gợi ý các mẫu sofa góc nhỏ đẹp cho phòng khách thêm sang