Giá một bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu hiện nay bao nhiêu tiền?

Các bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu hiện nay được mua sắm nhiều một phần vì điều kiện kinh tế của các gia đình ngày càng cao, không gian nội thất cao cấp mọc lên nhiều. Để mua được một bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu chất lượng cần biết chính xác trong khoảng giá bán bao nhiêu tiền, xuất xứ hàng rõ ràng cùng nhiều yếu tố về chất lượng, mẫu mã…

Là thương hiệu bán nội thất ghế sofa đẹp, bàn trà phòng khách cao cấp – kệ tivi, bàn ghế ăn… lâu năm. Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi giá một bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu hiện nay bao nhiêu tiền ngay dưới bài viết này!

Giá một bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu hiện nay bao nhiêu tiền?
Các không gian nội thất nhà bếp cao cấp đang ngày càng yêu thích lựa chọn bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu
 

Báo giá bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu chính hãng

Thiết kế các bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu hiện nay được bày bán vô cùng nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Giá bộ bàn ăn cao cấp cũng được bán dựa trên những tiêu chí về kích thước, chất liệu, kiểu dáng…

Hiện nay giá bộ bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu trên thị trường có nhiều khung giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm cao cấp ở phân khúc hạng sang, bền đẹp và thiết kế đẹp mắt thì giá bán gần như không dưới 10 triệu đồng.

Tại Nội Thất Xinh chúng tôi đang bán các sản phẩm gồm: bàn ăn cao cấp nhập khẩu mặt đá khung thép giá bán từ 17 triệu đồng/bộ gồm 6 ghế, kích thước bàn ăn từ 1m3; Đối với các mẫu bàn ăn cao cấp nhập khẩu từ chất liệu khung gỗ mặt đá giá giá từ 16 triệu đồng.

Ngoài ra còn có các mẫu bàn ăn thông minh đa năng với giá từ 18 triệu đồng/bộ.

Giá một bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu hiện nay bao nhiêu tiền?
Giá bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu đắt hay rẻ phụ thuộc vào xuất xứ hàng hóa, mẫu mã, kiểu dáng, số lượng ghế ngồi…
Giá một bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu hiện nay bao nhiêu tiền?
Bàn ăn cao cấp nhập khẩu với rất nhiều mẫu mã đẹp


Các mẫu bàn ăn cao cấp nhập khẩu chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua cho không gian sang trọng. Bạn có thể mua sắm ở nhiều nơi nhưng nếu muốn mua ở địa chỉ uy tín hãy đến ngay thương hiệu Nội Thất Xinh.

Tại Hà Nội, Nội Thất Xinh luôn mang đến cho khách hàng lựa chọn những bộ bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu sang trọng, đẹp và bán chạy nhất. Đặc biệt là bàn ăn xu hướng mới thiết kế hiện đại, tinh tế với giá bán cạnh tranh, mẫu mã có sẵn giúp các gia đình có thể trải nghiệm thực tế mẫu mã và chất lượng một cách khách quan.

Hotline: 0243.905.9999 / 0975.90.3333 hỗ trợ tư vấn mua bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu sang trọng 24/24.