Giá sofa da nhập khẩu Malaysia hiện nay

Giá sofa da nhập khẩu Malaysia hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Quý vị đang muốn mua ghế sofa phòng khách nhập khẩu loại này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé!

Ghế sofa Malaysia được ưa chuộng nhất

Ghế sofa da Malaysia hiện đang là sản phẩm ghế sofa nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi sản phẩm này mang tới không gian sống tiện nghi và sang trọng cho không gian.

Giá sofa da nhập khẩu
Sofa Malaysia được ưa chuộng hiện nay

Ghế sofa da phòng khách nhập khẩu có chất lượng cao, giúp khách hàng trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời trong phòng khách của mình. Ghế sofa được bọc da bò thật cao cấp, có độ co giãn tốt. Chất liệu da mềm mại mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho người dùng.

Một trong những yếu tố khiến nhiều người lựa chọn sử dụng sofa Malaysia đó là giá sofa da nhập khẩu hợp lý, không quá đắt đỏ. Vì vậy quý vị có thể dễ dàng sở hữu được bộ sofa đẹp và phù hợp nhất dành cho ngôi nhà của mình.

Giá sofa da nhập khẩu Malaysia hiện nay

Giá bán ghế sofa Malaysia nhập khẩu tùy thuộc vào kích thước sản phẩm. Với những mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn có giá bán từ 35-45 triệu đồng/ bộ. Còn đối với những mẫu ghế sofa chữ L nhập khẩu có kích thước lớn hơn, có giá bán từ 45 triệu đồng trở lên/ bộ.

Giá sofa da nhập khẩu
Giá bán ghế sofa Malaysia

Giá sofa da nhập khẩu từ nước này không quá đắt. Vì vậy quý vị có thể sở hữu được bộ sofa đẹp cho phòng khách nhà mình một cách dễ dàng hơn. Ngay cả khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách rộng.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về mẫu ghế sofa phòng khách mà quý vị quan tâm hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể. Đồng thời trực tiếp trải nghiệm những mẫu sofa nhập khẩu Malaysia cao cấp của chúng tôi.

=>

Báo giá sofa da phòng khách các loại