Hướng dẫn chọn sofa cho văn phòng Giám đốc

Chọn được bộ ghế sofa văn phòng phù hợp cho phòng giám đốc là điều không hề dễ dàng. Để quý vị chọn được bộ sofa đẹp cho văn phòng làm việc quý vị hãy tham khảo ngay thông tin hướng dẫn chọn sofa cho phòng làm việc của Giám đốc dưới đây.

Hướng dẫn chọn sofa cho văn phòng làm việc Giám đốc

Dưới đây là hướng dẫn chọn sofa cho phòng Giám đốc mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Khi lựa chọn ghế sofa văn phòng đẹp quý vị cần chú ý những yếu tố dưới đây:

Hướng dẫn chọn sofa
Hướng dẫn chọn sofa cho văn phòng

+ Ưu tiên lựa chọn những bộ ghế sofa da cao cấp, tốt nhất là nên lựa chọn ghế sofa da bò thật. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da sản xuất nội địa hoặc những bộ ghế sofa da nhập khẩu.

+Chú ý lựa chọn kiểu dáng ghế sofa văn phòng phù hợp. Văn phòng nhỏ nên lựa chọn ghế sofa văng, đối với những khong gian có diện tích vừa phải nên lựa chọn ghế sofa góc chữ L.

+ Màu sắc bộ ghế sofa nên ưu tiên lựa chọn những gam màu mang tới vẻ đẹp sang trọng như: màu đen, màu nâu socola, màu ghi, màu xám…Ngoài ra, quý vị có thể lựa chọn màu sắc của ghế sofa văng phòng theo phong thủy.

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa văn phòng cho Giám đốc đẹp

Quý vị muốn được hướng dẫn chọn sofa cho phòng làm việc Giám đốc chi tiết hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có bày trí sẵn nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp cho quý vị tham khảo.

Hướng dẫn chọn sofa
Siêu thị Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp

Ngoài những mẫu ghế sofa cao cấp sản xuất nội địa chúng tôi còn có rất nhiều mẫu ghế nhập khẩu từ Malaysia với chất lượng cao. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Báo giá thảm trải sàn nhà 50×50 cm