Hướng dẫn chọn thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè

Phòng ngủ mùa nào thì quý vị cũng nên sử dụng thảm trang trí. Bởi trên thị trường có nhiều dòng thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè và mùa đông cho quý vị lựa chọn. Vậy chọn phòng ngủ cho mùa hè như thế nào là phù hợp? Dưới đây là thông tin quý vị nên tham khảo.

Cách chọn thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thảm trải sàn khác nhau. Trong đó có những mẫu thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè và có cả những mẫu thảm thích hợp sử dụng cho mùa đông. Điều quan trọng là quý vị phải lựa chọn được dòng thảm phù hợp.

thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè
Cách chọn thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè

Khi lựa chọn thảm trang trí vào mùa hè quý vị nên lưu ý những điều dưới đây:

+ Nên lựa chọn thảm có mật độ sợi dệt thấp, chiều cao sợi thảm nhỏ.

+ Sử dụng thảm được dệt từ sợi tổng hợp hoặc sợi cotton.

+ Nên chọn thảm có tone màu sáng, trung tính để mang tới không gian mát mẻ hơn.

Hiện nay dòng thảm nhập khẩu Malaysia hiện đang có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng. Quý vị khi lựa chọn thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè đừng bỏ qua dòng thảm này.

Địa chỉ mua thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè

Siêu thị Nội Thất Xinh cung cấp rất nhiều sản phẩm thảm trang trí, thảm trải sàn văn phòng đẹp cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc nên có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
 

thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè
Địa chỉ mua thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp sản phẩm hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết.

=> Xem them: Báo giá thảm trải sàn nhà 50×50 cm