Kệ tivi treo tường hiện đại cho không gian tiện nghi

Đồ dùng kệ tivi đẹp trong phòng khách hay phòng ngủ đều có đa dạng thiết kế đặc biệt khác nhau, giúp người dùng chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Trong số những kiểu dáng kệ tivi, kệ tivi treo tường hiện đại được nhiều người chú ý chọn lựa bởi độ gọn gàng và tiện nghi tốt.

Kệ tivi treo tường – hiện đại, tiện nghi

Những thiết kế kệ tivi treo tường là loại kệ đơn hoặc kết hợp đợt trang trí, hộp tủ…Nhưng điều đặc biệt của loại kệ này là không sử dụng chân kệ như bình thường mà được gắn trực tiếp vào tường. Khoảng cách từ kệ tivi cao hơn mặt đất thường từ 200-400mm để tivi vừa với chiều cao của người ngồi trên ghế sofa phòng khách đẹp hoặc bàn ghế khác, tạo vị trí ngang tầm mắt giúp người xem theo dõi dễ dàng hơn.

Kệ tivi treo tường hiện đại, tiện nghi
Kệ tivi treo tường cách mặt đất một khoảng không

Chất liệu kệ tivi dạng treo tường cũng đa dạng từ gỗ đến kim loại. Tuy nhiên, hầu hết thiết kế kệ tivi gỗ được chọn lựa nhiều nhất bởi dễ thi công treo tường phù hợp lại có màu sắc đa dạng, dễ chế tác, chắc chắn và đẹp mắt.  Vì thế, hầu hết kệ tivi treo tường hiện nay đều sử dụng đồ gỗ từ gỗ tự nhiên đến gỗ nhân tạo với nhiều thiết kế khác nhau.

Kệ tivi treo tường hiện đại, tiện nghi
Kệ tivi treo tường bằng gỗ, màu sắc đẹp

Mau ke tivi dep thiết kế dạng treo tường đơn giản, treo cao nên có cảm giác thoáng hơn cho không gian nhờ vậy mà tiết kiệm được diện tích sử dụng hơn. Bên cạnh đó, những thiết kế kệ tivi treo tường vẫn có thêm những ngăn hộp gọn gàng để đặt thêm đồ dùng yêu thích.

Kệ tivi treo tường hiện đại, tiện nghi
Kệ tivi dáng đơn treo tường, có hôp đựng sách

Kệ tivi treo tường hiện đại, tiện nghi
Kệ tivi đơn giản kết hợp thêm hộp 

Ngoài kệ treo tường đơn, một kệ thì những thiết kế kệ tivi đẹp cộng với các đợt, thanh gỗ, hộp trang trí góp phần tạo nên những khu vực đặt sách báo đồ dùng tiện lợi mà lại có tác dụng trang trí nội thất tốt, gọn gàng, độc đáo cho từng gian phòng.

Kệ tivi treo tường hiện đại, tiện nghi
Kệ tivi treo trong phòng khách

Kệ tivi treo tường kích thước đa dạng, gọn gàng có thể sử dụng được cho cả phòng khách và phòng ngủ. Những thiết kế kệ tivi dạng treo sáng tạo còn giúp tăng thêm sự độc đáo, yêu thích cho mỗi căn phòng. Khi sắp xếp, kệ tivi treo tường phải treo tường và thường đặt đối diện mẫu sofa đẹp, giường ngủ để tiện xem tivi.

Kệ tivi treo tường hiện đại, tiện nghiKệ tivi nhỏ gọn trong phòng ngủ

Tùy vào từng không gian mà bạn có thể lựa chọn mẫu kệ tivi treo tường phù hợp về kích thước, màu sắc, các phụ kiện đi kèm. Liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn thêm về thiết kế loại kệ này nhé!

===>>>  4 mẫu kệ tivi phòng khách màu đen trắng ấn tượng