Khi mua thảm trải sàn nhà cần lưu ý điều gì?

Để rút được bài học kinh nghiệm quý vị cần phải trải qua những thất bại. Tuy nhiên bạn có thể tránh được những thất bại không đáng có khi đi mua đồ nội thất, đặc biệt là khi lựa chọn thảm trải sàn. Bởi vậy, lựa chọn được tấm thảm trải sàn phù hợp nhất với không gian nội thất của quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Nội Thất Xinh là đơn vị phân phối thảm trải sàn nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức giúp mang tới những sản phẩm chất lượng cao cho không gian sống Việt. Bởi vậy, chúng tôi am hiểu về sản phẩm này.

Khi mua thảm trải sàn nhà cần chú ý điều gì?

Để chọn được tấm thảm trải sàn đẹp và phù hợp với không gian nội thất của mình quý vị cần lưu ý những yếu tố dưới đây nhé! Bởi trang trí thảm đẹp và phù hợp thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống.

Chú ý tới chất liệu của thảm trải sàn

Hiện nay, thảm trải sàn được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: thảm len, thảm nỉ, thảm lông xù, thảm sợi tổng hợp…Mỗi chất liệu lại mang tới một ưu điểm nhất định và có giá thành khác nhau.

chú ý điều gì khi mua thảm trải sàn

Chú ý lựa chọn chất liệu của thảm

Những thấm thảm sợi len là thảm có giá thành đắt nhất hiện nay bởi nó mang tới nhiều ưu điểm như: có khả năng đàn hồi cao, có khả năng chống cháy tốt, hấp thụ tiếng ồn hiểu quả giúp mang tới không gian yên tĩnh hơn.

Với không gian phòng khách có mật độ đi lại nhiều như phòng khách thì quý vị nên lựa chọn loại thảm này để mang tới tuổi thọ sử dụng cao.

Chú ý tới màu sắc

Màu sắc của thảm trải sàn nhà hiện nay được thiết kế tương đối đa dạng do vậy quý vị có rất nhiều cơ hội để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

chú ý điều gì khi mua thảm trải sàn

Chú ý lựa chọn màu sắc của thảm trải sàn phù hợp với không gian

Căn cứ vào màu sắc chủ đạo, phong cách thiết kế và màu sắc của đồ nội thất kết hợp cùng với thảm để lựa chọn màu sắc của chúng phù hợp nhất.

Chọn mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín

Có sở hữu được tấm thảm đẹp và có chất lượng cao cho ngôi nhà của mình không quý vị cần lựa chọn được địa chỉ bán thảm uy tín. Những đơn vị như vậy sẽ đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như đưa ra nhiều chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi dành cho khách hàng.

chú ý điều gì khi mua thảm trải sàn

Nên chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đến với siêu thị Nội Thất Xinh quý vị sẽ dễ dàng lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho không gian sống. Hoặc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

=> Xem thêm: Cần lưu ý những gì khi tự đóng kệ tivi phòng khách