Khi nào nên chọn thảm lớn phòng khách?

Các mẫu thảm lớn phòng khách trải toàn bộ căn phòng giúp mang đến sự đồng bộ cho không gian chung.Tuy nhiên không phải không gian nào cũng thích hợp với loại thảm này. Vậy khi nào nên chọn các tấm thảm phòng khách này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm lớn phòng khách cho không gian rộng

Đối với không gian phòng khách rộng các bạn sẽ có rất nhiều phương án để chọn thảm trang trí hà nội khác nhau. Và các tấm thảm lớn phòng khách hiện là sự lựa chọn không nên bỏ qua cho không gian này. Các bạn sẽ có được không gian sang trọng, ấm áp cho toàn bộ căn phòng có diện tích rộng của gia đình mình.

thảm lớn phòng khách

Căn phòng rộng được trải toàn bộ tấm thảm lớn

Tấm thảm sẽ trải toàn bộ phòng khách nên sẽ có được sự đồng nhất cho không gian. Chúng đóng vai trò của tấm thảm trải sàn dưới sofa cũng như tấm thảm lót sàn cho toàn bộ căn phòng. Với tấm thảm này sẽ có được không gian ấn tượng với nét riêng biệt.

Thảm lớn phòng khách cho các món đồ sang trọng

Với các không gian phòng khách sở hữu các món đồ nội thất thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp thì thảm lớn phòng khách cũng sẽ là một sự lựa chọn. Bạn hãy chọn tấm thảm trải sàn đủ lớn và đẹp để làm nổi bật giá trị của những món đồ nội thất của gia đình mình. Đây sẽ là một cách giúp căn phòng nhà bạn thêm sang trọng hơn.

thảm lớn phòng khách

Không gian thêm đẳng cấp với tấm thảm lớn

Với 2 không gian này các bạn hãy lựa chọn ngay một tấm thảm lớn phòng khách để hoàn thiện không gian nhé. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm: Có nên chọn thảm lông sofa không?