Kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại

Tìm hiểu về kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại ngay dưới đây giúp quý vị dễ dàng tìm được mẫu ghế sofa phù hợp nhất cho phòng khách của mình.

Kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại hiện nay

Ghế sofa phòng khách hiện đại được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Bởi vậy, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp. Mỗi kiểu dáng ghế sofa lại có thiết kế kích thước khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Kích thước ghế sofa góc

Kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại
Kích thước ghế sofa góc

Ghế sofa góc chữ L hiện được thiết kế với kích thước đa dạng. Ghế sofa cỡ nhỏ thường được thiết kế với kích thước: 2600*1600*850 mm. Ghế sofa cỡ trung thường được thiết kế với kích thước 2750-2800*1600*850 mm. Với những bộ ghế sofa cỡ lớn có kích thước 3000-3200*1800*850mm. Đối với những mẫu ghế sofa da thường có thiết kế độ sâu khoảng 850-900mm.

Ghế sofa văng chữ I

Ghế sofa văng chữ I được thiết kế với khá nhiều kích thước khác nhau. Kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại kiểu chữ I thường được thiết kế nhỏ gọn. Ghế sofa văng chỉ thiết kế với kiểu dáng từ 1600-2400 *850 mm. Điều này giúp tiết kiệm tối đa không gian bày trí trong phòng khách.

Kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại

Kích thước ghế sofa văng

Trên đây là một số kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp những mẫu sofa phòng khách đẹp. Chúng tôi sẽ tư vấn kích thước ghế sofa phù hợp cho phòng khách của quý vị. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Mua sofa cao cấp ở đâu Hà Nội?