Kích thước bàn trà Nhật hợp với ghế sofa

Trong các không gian nội thất đẹp, ghế sofa thường kết hợp với những mẫu bàn trà tạo nên một tổng thể hài hòa và tinh tế hơn. Để có thế lựa chọn được kích thước bàn trà Nhật hợp với ghế sofa cho các không gian sống, người ta căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một trong những gợi ý mà Nội Thất Xinh chia sẻ đến các khách hàng.

Kích thước bàn trà Nhật phụ thuộc vào kích thước ghế sofa

Các mẫu bàn trà Nhật đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi nó phù hợp với đặc điểm không gian nội thất của các gia đình Việt. Việc lựa chọn kích thước mẫu bàn trà này người ta thường rất hay căn cứ vào kích thước của các bộ sofa đặt trong không gian đó. Đây được xem là cách tính toán phù hợp nhất hiện nay, giúp ngôi nhà của bạn được đo đạc chính xác và cẩn thận.

Bàn trà Nhật hiện đang là một trong những lựa chọn rất được phổ biến hiện nay
Bàn trà Nhật hiện đang là một trong những lựa chọn rất được phổ biến hiện nay

Hiện nay, kích thước chuẩn khi làm bàn trà thường dao động từ 1100-1200*560-600*380-400(dài*rộng*cao). Với kích thước như vậy, sẽ rất dễ kết hợp với những bộ
bàn ghế sofa đẹp rẻ cho phòng khách, nếu lựa khách hạng có thể chọn bộ sofa có thích thước từ 2600-2800*1700-1800*800-850 (dài*rộng*sâu). Nếu muốn đặt đảm bảo tính thẩm mỹ thì nên đặt bộ sofa cách bàn trà khoảng tử 25-30mm, điều này giúp không gian trở nên sang trọng, tinh tế và bắt mắt hơn rất nhiều.

Bàn trà khi kết hợp với ghế sofa luôn tạo nên nét đẹp hoàn hảo
Bàn trà khi kết hợp với ghế sofa luôn tạo nên nét đẹp hoàn hảo

Tùy thuộc vào từng không gian sống khác nhau, bạn có thể đưa ra quyết định khác nhau để biến căn phòng nhà mình trở nên ấn tượng hơn với bàn trà khi kết hợp với ghế sofa.

Lựa chọn kích thước bàn trà phụ thuộc vào diện tích không gian sống

Diện tích không gian sống là yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn lựa chọn cho mình mẫu bàn trà Hà Nội ưng ý. Nếu căn phòng nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu bàn trà nhật có kích thước vừa phải để khi kết hợp với ghế sofa không gian sống sẽ trở nên cân đối, đẹp mắt hơn. Và nếu căn phòng nhà bạn có diện tích rộng, hãy quyết định kết hợp với bộ sofa có kích thước rộng tương xứng để ngôi nhà không bị trống trải, lạnh lẽo.

Lựa chọn bàn trà có kích thước phù hợp sẽ khiến không gian nội thất bắt mắt hơn rất nhiềuLựa chọn bàn trà có kích thước phù hợp sẽ khiến không gian nội thất bắt mắt hơn rất nhiều

Hiện nay, Nội Thất Xinh đang là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa chất lượng cho không gian sống trở nên bắt mắt hơn rất nhiều. Nếu khách hàng đang cần hỗ trợ tư vấn chọn mua các sản phẩm bàn ghế sofa, bàn trà đẹp. Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để các chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn tốt nhất.