Kích thước các mẫu ghế sofa nhỏ gọn tiêu chuẩn hiện nay

Quý vị muốn mua các mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách phù hợp nhất thì hãy tham khảo ngay những thông tin về kích thước sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Từ đó, có lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian sống của mình.

Kích thước các mẫu ghế sofa nhỏ gọn

Ghế sofa phòng khách đẹp hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào kiểu dáng của ghế sofa sẽ quyết định tới kích thước của bàn ghế sofa phòng khách. Dưới đây là kích thước các mẫu ghế sofa nhỏ gọn tiêu chuẩn hiện nay, giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp.

Kích thước ghế sofa văng

các mẫu ghế sofa nhỏ gọn
Ghế sofa văng nhỏ gọn


Một trong những
mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ mà quý vị không thể bỏ qua chính là những mẫu sofa văng. Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích bày trí trong nhà.

Sản phẩm này thường được thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi. Kích thước ghế sofa văng tiêu chuẩn từ 1,8-2,5 mét. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn bộ bàn ghế sofa phù hợp với ngôi nhà của mình.

Kích thước ghế sofa góc

Các mẫu ghế sofa góc chữ L hiện đại hiện được sử dụng nhiều trong không gian có diện tích nhỏ. Ghế sofa góc đẹp có khả năng tận dụng tối đa không gian diện tích trong phòng. Vì vậy có thể mang tới không gian nội thất tiện nghi trong phòng khách nhỏ.

các mẫu ghế sofa nhỏ gọn
Ghế sofa góc chữ L

Kích thước ghế sofa đẹp kiểu chữ L nhỏ hiện nay thường được thiết kế với chiều dài khoảng 2,6-2,7 mét, chiều rộng khoảng 1,2 -1,4 mét. Các mẫu ghế sofa góc có thiết kế kiểu dáng thiết kế tối giản, nên thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về kích thước về các mẫu ghế sofa nhỏ gọn. Quý vị tham khảo ngay để có thêm sự lựa chọn phù hợp cho không gian sống của mình. Mọi thông tin về sản phẩm mà quý vị cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>

Vì sao nên mua ghế sofa văn phòng cao cấp?