Kích thước tiêu chuẩn của bộ bàn ghế nhỏ gọn

Kích thước sofa phòng khách luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt khi mua bộ bàn ghế nhỏ gọn. Bởi đây là yếu tố quan trọng cần phải lựa chọn đầu tiên khi muốn mua ghế sofa cho phòng khách. Để biết thêm thông tin về điều này quý vị hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tư vấn kích thước bộ bàn ghế nhỏ gọn

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua sofa đó là chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp. Hiện nay, kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại được thiết kế vô cùng phong phú vì vậy cũng gây khó khăn cho người dùng khi chọn bộ sofa cho phòng khách.

bộ bàn ghế nhỏ gọn
Ghế sofa nhỏ gọn

Đặc biệt khi chọn bộ bàn ghế nhỏ gọn còn khó khăn hơn khi bộ bàn ghế sofa phòng khách phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau. Để chọn kích thước phù hợp với ghế sofa phòng khách nhỏ quý vị phải chọn được kiểu dáng phù hợp với bộ ghế.

Nên lựa chọn ghế sofa văng dài hay ghế sofa góc cho phòng khách? Từ đó quý vị mới có thể chọn được kích thước của ghế sofa phù hợp.

Đối với ghế sofa văng nên chọn kích thước ghế từ 2,2 -2,6 mét, đối với chiều dài. Còn đối với dòng ghế sofa góc chữ L thì nên chọn chiều dài ghế khoảng 2,6 mét.

Mua ghế sofa phòng khách nhỏ ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ mua bộ bàn ghế nhỏ gọn tại Hà Nội cũng khiến nhiều người đắn đo. Vì có rất nhiều địa chỉ bán ghế sofa khác nhau. Quý vị muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

bộ bàn ghế nhỏ gọn
Địa chỉ mua ghế sofa nhỏ đẹp

Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp với kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích bày trí trong phòng khách. Sản phẩm có mẫu mã thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay.

Quý vị muốn được tư vấn về bộ ghế sofa phù hợp cho phòng khách nhà mình hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin chi tiết nhất.

=> 

Vì sao nên mua thảm lót ghế sofa trong mùa hè?