Kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cho nhà có thú cưng

Để có được bộ sofa đẹp cũng như mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng cần phải căn cứ vào đặc điểm sử dụng. Đối với các gia đình có thú cưng cần chú ý đến các yếu tố nào để có được mẫu sofa phù hợp nhất. Tham khảo ngay các kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cho không gian này qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chất liệu sofa cho gia đình có thú cưng

Một kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cho gia đình có thú cưng đầu tiền cần phải nhớ đó là chất liệu. Bởi những con vật này sẽ trực tiếp nằm cũng như chạy nhảy trên ghế nên cần phải chú ý để giữ cho bề mặt ghế luôn sạch đẹp cũng như cùng với đó là không ảnh hưởng độ bền.

kinh nghiệm chọn mua sofa

Chú ý khi chọn mua sofa cho gia đình có thú cưng

Những mẫu sofa da đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có thú cưng. Da với bề mặt sáng bóng, không thấm hút nên sẽ dễ dàng làm sạch các vết bẩn do chúng gây ra. Nếu như chọn sofa vải nỉ lông của chúng sẽ bám chặt vào bề mặt rất khó làm sạch nên sẽ gây ra mùi cũng như các bệnh về đường hô hấp cho gia đình.

Màu sắc sofa

Màu sắc cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng cần phải nhớ khi chọn ghế sofa cho nhà có thú cưng. Kinh nghiệm chọn mua sofa đó là các gam màu trầm tối. Bởi các gam màu này sẽ giấu được các vết bẩn do chân hay thức ăn mà động vật gây ra tốt nhất. Nếu như chọn các gam màu sáng dù bạn có làm sạch nhanh chóng cũng sẽ để lại các vết ố khó chịu trên bề mặt sofa.

kinh nghiệm chọn mua sofa

Sofa tông màu trầm là sự lựa chọn phù hợp

Với các kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cho nhà có thú cưng mà Nội Thất Xinh chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được bộ sofa đẹp và phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Ghế sofa phòng khách nhà phố nên mua loại nào?