Kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ phòng khách

Bên cạnh những mẫu ghế sofa da phòng khách thì các mẫu bàn ghế gỗ hiện đại cũng đang được nhiều người ưa chuộng. Nếu quý vị muốn sở hữu mẫu bàn ghế gỗ chất lượng cao thì những kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ phòng khách mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây là vô cùng hữu ích.

Một số kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ phòng khách

Để lựa chọn được bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp và phù hợp là không hề đơn giản. Ngoài việc lựa chọn kích thước sofa chuẩn thì chọn mua được sản phẩm có chất lượng cao khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế quý vị hãy tham khảo và ghi nhớ các kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ phòng khách dưới đây.

Chọn mua bàn ghế gỗ tự nhiên

Kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ phòng khách
Lựa chọn bàn ghế gỗ tự nhiên


Chất liệu sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách hiện nay khá đa dạng. Tuy nhiên để mang tới sản phẩm có chất lượng cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài thì quý vị nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa gỗ tự nhiên. Có thể lựa chọn các mẫu ghế sofa gỗ thường là: gỗ Sồi, tần bì… cho đến các loại gỗ cao cấp như: gỗ óc chó, gỗ lim, gỗ Hương…

Kiểm tra các mối ghép nối

Kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ phòng khách chất lượng cao đó là quý vị nên lựa chọn những bộ bàn ghế có các mối nối ghép hoàn toàn bằng mộng gỗ. Không nên lựa chọn những mẫu ghế sử dụng đinh để cố định các mối nối của ghế sofa.

Kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ phòng khách
Kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ phòng khách là kiểm tra những mối nối

Quý vị muốn sở hữu mẫu ghế sofa gỗ đẹp, sang trọng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn thông tin chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Xưởng đóng ghế gỗ tự nhiên tại Hà Nội có nhiều mẫu mã đẹp