Kinh nghiệm mua bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn được bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp không phải điều dễ dàng. Bởi phải chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau thì mới chọn được bộ sofa phòng khách ưng ý. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Kinh nghiệm chọn bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Khi chọn mua bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ quý vị cần chú ý những yếu tố dưới đây để dễ dàng chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp nhất nhé!

Kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ

+ Đối với ghế sofa văng quý vị chỉ nên lựa chọn những mẫu ghế sofa có chiều dài từ 1,8 – 2,5 m là phù hợp đối với phòng khách có diện tích khoảng > 10 m2.

bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ
Kích thước bộ bàn ghế sofa phòng khách

+ Đối với bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp dạng góc chữ L quý vị nên chọn ghế sofa có chiều dài 2,6-2,8 m, chiều rộng 1,4-1,6 m là phù hợp cho phòng khách khoảng 15 m2.

Màu sắc ghế sofa nhỏ

Khi chọn ghế sofa da cao cấp hoặc ghế sofa vải nỉ quý vị nên ưu tiên lựa chọn những bộ bàn ghế sofa có màu trung tính như: màu be, màu ghi, màu xám nhạt, trắng sữa… nhằm nới rộng không gian nội thất về mặt thị giác.

bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ
Chọn màu sắc cho ghế sofa nhỏ

Bên cạnh đó, quý vị chú ý lựa chọn chất liệu phù hợp với khả năng tài chính của mình. Để tham khảo những bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ có sẵn hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Địa chỉ tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa giả da văn phòng có nên mua không?