Kinh nghiệm mua sofa cao cấp bạn đã biết chưa?

 Bộ ghế sofa là một trong những món đồ nội thất chính trong ngôi nhà của bạn, nó cũng là món đồ thể hiện được sự đẳng cấp cũng như con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Vì vậy không chỉ cần lựa chọn được bộ ghế sofa chất lượng cao mà còn phải đẹp mắt nữa. Với những kinh nghiệm mua sofa cao cấp dưới đây bạn đã biết chưa?

Kiểm tra chất lượng đệm mút của ghế sofa

Làm thế nào để biết được đệm mút của ghế có chất lượng cao, có sự đàn hồi tốt? Chỉ bằng cách là bạn ngồi thử ghế sofa khi đi mua chúng. Khi ngồi ghế bạn không chỉ biết được sự đàn hồi của đệm mút mà bạn còn biết được bộ bàn ghế sofa đẹp này có mang đến những cảm nhận thoải mái mà bạn mong đợi hay không?

Kinh nghiệm mua sofa cao cấp bạn đã biết chưa?

Ngồi thử để cảm nhận sự êm ái của đệm mút

Khi bạn ngồi xuống ghế sofa chúng sẽ xuất hiện những vết lõm, bạn hãy quan sát cách mà bộ bàn ghế đàn hồi lại trạng thái ban đầu sẽ biết được chất lượng của đệm mút. Ghế sofa cao cấp có đệm mút đàn hồi tốt sẽ luôn mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu cũng như giữ được form ghế không bị lún xẹp sau thời gian sử dụng.

Kiểm tra khung xương của ghế

Hãy lựa chọn những chiếc ghế sofa phong khach  có khung xương được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên để đem đến chiếc ghế chắc chắn, có thể chịu lực tốt bằng cách kiểm tra độ nặng của ghế sofa. Những chiếc ghế khung xương là gỗ tự nhiên thường có độ nặng hơn là những chiếc ghế có khung xương là gỗ công nghiệp. Bạn có thể nhấc thử ghế để xác định được chất liệu sản xuất khung xương.

Kinh nghiệm mua sofa cao cấp bạn đã biết chưa?

Hãy nhấc thử ghế để biết được độ nặng của ghế như thế nào

Hãy chú ý tới đường chỉ may của ghế

Những chiếc ghế sofa cao cấp không chỉ có đệm mút chất lượng cao, có thiết kế đẹp mà còn phải có đường chỉ may nuột nà không có một mắt lỗi nào. Điểm này quyết định đến vẻ đẹp của bộ ghế sofa trong phòng khách cũng như có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của sản phẩm. Một chiếc áo rách bạn có thể vá chúng lại nhưng vỏ bọc của ghế sofaa bị rách thì bạn không thể tự xử lý được. Chính vì vậy, khi đi mua ghế sofa bạn không nên bỏ qua yếu tố này.

Kinh nghiệm mua sofa cao cấp bạn đã biết chưa?

Đừng quên kiểm tra đường chỉ may của ghế sofa nhé

Trên đây là những kinh nghiệm mua sofa cao cấp mà Nội Thất Xinh muốn chia sẻ với các bạn giúp bạn dễ dàng chọn lựa được bộ ghế sofa đẹp và chất lượng cho ngôi nhà.

Bạn muốn mua sofa góc đẹp và cao cấp hãy đến với siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh để được tư vấn chọn những bộ ghế sofa chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

=> Tham khảo thêm: Không gian nội thất phòng khách thiết kế theo phong cách Nhật