Lựa chọn thảm trải sàn cho thang máy sang trọng

Thảm trải sàn cho thang máy hiện không còn quá xa lạ để giúp cho không gian độc đáo, sang trọng. Không có kích thước quá lớn nhưng các bạn cũng cần phải chú ý khi lựa chọn để mang đến hiệu quả tốt nhất. Hãy ghi nhớ các lưu ý khi chọn thảm trải sàn cho thang máy qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Kích thước thảm trải sàn cho thang máy

Khi chọn bất kỳ mẫu thảm trải sàn nhà nào thì kích thước cũng là yếu tố quan trọng. Các bạn cần nắm chắc kích thước để chọn kích thước vừa vặn cũng như hạn chế việc mua thừa hay mua thiếu sẽ gây lãng phí. Các mẫu thảm trải sàn thang máy hiện có nhiều kích thước khác nhau cho các bạn lựa chọn.

thảm trải sàn cho thang máy

Mẫu thảm trải sàn thang máy có kích thước vừa vặn

Hãy đo đạc kỹ kích thước của thang máy để chọn được mẫu thảm vừa vặn nhất. Khi mua thảm trải sàn thang máy thì bạn sẽ đo và cắt kích thước thảm vừa vặn nhất với thang máy.

Phong cách thảm trải sàn thang máy

Thảm trải sàn thang máy cũng là một món đồ trang trí nên các bạn cần phải đặc biệt chú ý để có được sự hòa hợp với không gian chung. Ví dụ, khách sạn của bạn thiết kế theo phong cách cổ điển thì mẫu thảm trải sàn thang máy nên cùng phong cách với thảm sàn khách sạn cũng như không gian chung.

thảm trải sàn cho thang máy
 

Mẫu thảm trải sàn cổ điển cho thang máy

Còn đối với không gian hiện đại thảm trải sàn thang máy sẽ chọn những mẫu có họa tiết, hoa văn hiện đại cùng với đó là màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng để có được không gian đẹp.

Màu sắc thảm trải sàn thang máy

Các mẫu thảm trải sàn cho thang máy hiện nay cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể chọn màu sắc theo sở thích để mang đến sự hứng khởi trong cuộc sống. Hoặc bên cạnh đó thì việc lựa chọ màu sắc hài hòa với không gian chung cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Vì là món đồ trang trí nên hãy cố gắng để cho không gian trở đẹp và thu hút nhất.

thảm trải sàn cho thang máy

Không gian ấn tượng với thảm trải sàn thang máy

Với 3 lưu ý này hy vọng sẽ giúp các bạn có thể chọn thảm trải sàn cho thang máy đẹp và phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé.