Lựa chọn mẫu ghế sofa phòng khách có gam màu tưởng phản

Bạn đã lựa chọn gam màu phù hợp cho mẫu ghế sofa phòng khách nhà mình chưa? Bạn có thể lựa chọn gam màu tương đồng hoặc tương phản để mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của mình.

Hãy tham khảo không gian nội thất phòng khách hiện đại dưới đây được trang trí với mẫu ghế sofa phòng khách có gam màu tương phản để thấy được sức mạnh của hiệu ứng về màu sắc trong ngôi nhà.

Lựa chọn mẫu ghế sofa phòng khách có gam màu tương phản


Dù cho bạn lựa chọn mẫu ghế sofa phòng khách được thiết kế theo phong cách nào thì cũng có thể chọn lựa các gam màu tương phản để trang trí cho ngôi nhà của mình.

mẫu ghế sofa phòng khách có gam màu tương phản

Bộ ghế sofa phòng khách nổi bật với gam màu đỏ

Không gian nội thất phòng khách nhỏ và được trang trí với gam màu trắng và xám. Việc gia chủ lựa chọn bộ ghế 
sofa da cao cấp màu đỏ thực sự mang đến sự tương phản lớn trong căn phòng. Không chỉ có vậy nó còn mang đến điểm nhấn và sự cuốn hút thực sự đối với những người bước vào phòng khách này.

mẫu ghế sofa phòng khách

Chọn bộ ghế sofa màu xanh trong căn phòng màu trắng

Từ 
thảm trang trí phòng khách có đến bộ ghế sofa đều có gam màu tương phản với nhau và tương phản với gam màu chủ đạo trong căn phòng này. Sử dụng gam màu trắng để mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn trong ngôi nhà nhưng bạn cũng cần phải tạo điểm nhấn bằng những món đồ nội thất có gam màu đậm để tạo sự khác biệt và ấn tượng cho phòng khách của mình.

Gam màu vàng neon kết hợp với màu xanh và trắng thực sự mang đến sự tương phản lớn trong căn phòng này, tạo được ngay dấu ấn đối với những người bước vào phòng khách.

mẫu ghế sofa phòng khách

Trang trí phòng khách đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả

Sử dụng 2 gam màu vàng và trắng để trang trí cho ngôi nhà nhưng nó lại phát huy được sức mạnh khá lớn trong việc mang đến không gian nội thất đẹp. Bộ ghế sofa nỉ màu vàng kết hợp với bàn trà màu trắng, với gam màu trắng của rèm cửa và màu sơn tường mang đến sự tương phản đáng kể.

Nếu bạn đang cần tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà mình thì đừng quên chọn mẫu ghế sofa phòng khách có gam màu tương phản nhé.

Hãy đến với Nội Thất Xinh để chọn lựa các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, có phong cách thiết kế đa dạng cho quý vị lựa chọn. Gọi cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

=> Tham khảo thêm: Phòng khách sang trọng với thảm trải nền nhà kẻ sọc