Mua thảm chùi chân cần lưu ý những gì?

Thảm chùi chân hiện được nhiều gia đình lựa chọn để giúp mang đến không gian sạch sẽ cho ngôi nhà của mình. Các mẫu thảm chùi chân hiện nay cũng rất đa dạng về chất liệu, giá cả cũng như thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Vậy khi mua thảm chùi chân cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chất liệu khi mua thảm chùi chân

Các mẫu thảm chùi chân hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cần đặc biệt chú ý vì đặc điểm của chúng là thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn cũng như nước. Do đó, các mẫu thảm trải sàn này cần phải đảm bảo có khả năng chống bụi cũng như thấm nước tốt nhất mà vẫn có được tuổi thọ lâu dài trong quá trình sử dụng.

mua thảm chùi chân

Chú ý khi chọn chất liệu cho thảm

Bạn nên chọn chất liệu không thấm nước cũng như cùng với đó là chúng dễ dàng vệ sinh. Điều này sẽ giúp giữ cho thảm luôn sạch đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể chọn các tấm thảm trang trí giá rẻ mà không cần dòng quá cao cấp để có thể thay mới thường xuyên mà không quá tốn chi phí.

Màu sắc của thảm chùi chân

Khi mua thảm chùi chân thì màu sắc cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Khác với những tấm thảm trải sàn dưới sofa các bạn cần quan tâm đến màu sắc của bộ ghế sofa hay bàn trà đi kèm thì thảm chùi chân bạn sẽ không cần quá chú ý. Bởi chúng đặt ở phía bên ngoài cửa nhà hoặc cửa nhà vệ sinh với kích thước nhỏ nên bạn có thể thoái mái lựa chọn.

mua thảm chùi chân

Thảm gam màu trầm sẽ là sự lựa chọn phù hợp

Lời khuyên cho các bạn đó là nên chọn các tấm thảm có gam màu trầm hoặc gam màu nổi bật. Với gam màu này sẽ dễ dàng che đi các vết bẩn cũng như cùng với đó chúng sẽ không bị cũ theo thời gian sử dụng.

Với những lời khuyên của Nội Thất Xinh khi mua thảm chùi chân sẽ giúp các bạn có được tấm thảm đẹp, phù hợp nhất. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu kích thước thảm phòng ngủ