Nên chọn thảm lông xù hay thảm sợi ngắn?

Có một câu hỏi nhiều người băn khoăn hiện nay khi chọn mua thảm đó là nên chon thảm lông xù hay thảm sợi ngắn? Bởi sự đa dạng của các chất liệu sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau. Cùng tham khảo lời khuyên qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm lông xù

Các mẫu thảm lông xù được yêu thích khi mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp. Đặc trưng của các mẫu tham trang tri này với các sợi lông dài, mềm mịn nên toát lên nét sang trọng khi kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Đặc biệt vào mùa đông sẽ cảm nhận được độ êm ái và ấm áp trong những ngày lạnh giá.
 
thảm lông xù
Các mẫu thảm lông xù được nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên, loại thảm trải sàn này dễ dàng bám bụi cũng như cùng với đó sẽ khó khăn trong quá trình làm sạch hơn so với các chất liệu khác. Mức chi phí cần bỏ ra để sở hữu chúng cũng sẽ cao hơn nên cần chú ý trong quá trình lựa chọn.

Thảm sợi ngắn

Với thảm sợi ngắn có thể nhận thấy sự phổ biến hơn khi chúng có thể sử dụng làm thảm sofa phòng khách, phòng ngủ hay phòng đọc sách một cách tiện lợi. Loại thảm này đa dạng về mẫu mã, màu sắc khác nhau nên mang lại nhiều sự lựa chọn. Mức giá của chúng cũng không quá cao nên nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng.
 
thảm sợi ngắn
Thảm sợi ngắn được nhiều người lựa chọn

Với loại thảm này cũng đa dạng về chất liệu nên cũng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn. Mức giá không quá cao cùng với đó là việc vệ sinh, làm sạch khá dễ dàng nên khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Việc lựa chọn loại thảm nào hãy căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt cũng như cùng với đó là nhu cầu của gia đình. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm đẹp cho khách hàng lựa chọn từ thảm sofa cho chung cư đến các không gian khác. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Nên mua thảm trải sàn giá rẻ của nước nào?