Nên chọn sofa da thật hay sofa giả da?

 Sofa da là dòng sofa chiếm vị trí quan trọng trong thị trường sofa. Sofa bằng da mang lại vẻ sang trọng, lịch sự cho bất cứ không gian nào. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sofa da của người tiêu dùng, các đơn vị sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng sofa. Trong đó có 2 loại sofa phổ biến nhất đó là sofa da thật và sofa giả da cao cấp.

Sofa da thật

Sofa da thật tại Hà Nội là dòng sofa cao cấp nhất trên thị trường, được bọc với chất liệu da bò đã được qua xử lý công nghiệp mang lại cảm giác cao cấp cho người dùng. Đặc điểm của chất liệu da thật là có độ mềm mịn và đàn hồi khá cao. Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi chạm tay trực tiếp vào sản phẩm và trực tiếp trải nghiệm. 
Tuy nhiên da thật có nhược điểm dễ bị mùi và ẩm mốc, điều này càng bất lợi với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Thêm vào đó, giá thành của một sofa da thật không hề nhỏ vì vậy khả năng tiếp cận đến đại bộ phận người tiêu dùng là khá khó mà chỉ những gia đình thật sự có điều kiện mới có thể sử dụng dòng sofa đẹp này.

sofa da thật cao cấp
Sofa da thật nhập khẩu cao cấp

Sofa giả da 

Giả da là sản phẩm của nền công nghiệp thuộc da mới, giả da khắc phục được những nhược điểm của dòng da thật mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ của da thật. Giả da công nghiệp có khả năng chống nước, chống ẩm mốc và hoàn toàn không có mùi trong quá trình sử dụng phù hợp với ngay cả các gia đình có trẻ nhỏ. Thêm vào đó, các sản phẩm sofa giả da có giá thành khá hợp lý, phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt. 
Sofa giả da cao cấp cũng dễ dàng trong việc chỉnh sửa và thao tác bọc da. Với bộ sofa da được dùng lâu năm mà quý khách muốn làm mới chúng thì có thể sử dụng dịch vụ bọc lại da, vừa đỡ tốn kém vừa nhanh chóng. 

sofa giả da hiện đại

Sofa giả da hiện đại cho mọi gia đình

Tùy đặc điểm từng gia đình mà sử dụng loại sofa da cho phù hợp. Mỗi loại sofa phòng khách đẹp đều có ưu nhược điểm riêng, Nhưng chú ý, sofa da thường có kích thước lớn phù hợp với những không gian lớn, Với những không gian nhỏ thì quý khách nên cân nhắc đến lựa chọn sofa da.