Nên mua sofa màu gì cho phòng khách hiện đại

Tone màu của bộ ghế sofa phòng khách cũng là một trong những yếu tố quan trọng mang đến không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà. Vì vậy rất nhiều người băn khăn không biết nên mua sofa màu gì cho không gian nội thất hiện đại của mình.

Sau đây Nội Thất Xinh sẽ gợi ý một số mà Nội Thất Xinh dành cho những người đang khộng biết nên mua sofa màu gì cho phòng khách mong quý vị cùng tham khảo, biết đâu bạn lại tìm được mẫu sofa góc đẹp ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Nên mua sofa màu gì cho phòng khách hiện đại

Trong vô vàn các gam màu bạn có thể lựa chọn chúng cho không gian sống của mình, nhưng lựa chọn gam màu nào để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất và phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn thì quả thực là điều không hề dễ dàng.

nên mua sofa màu gì cho phòng khách

Ghế sofa hiện đại màu xám

Bộ ghế sofa hiện đại màu xám là một trong những gam màu rất được nhiều người lựa chọn cho phòng khách, bạn có thể lựa chọn bộ 
ghế sofa bằng nỉ hoặc ghế sofa bọc da cao cấp cho phòng khách cũng sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Với bộ ghế sofa nỉ màu xám như thế này phòng khách của bạn sẽ trở nên gần gũi hơn và tiện nghi hơn, bộ ghế sofa nỉ mã NTX601 cũng là một trong những bộ ghế sofa bán chạy đang được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

nên mua sofa màu gì

Ghế sofa màu Nude cũng là sự lựa chọn phù hợp

Mẫu ghế sofa phòng khách có gam màu Nude sẽ không bao giờ sợ bị lỗi mốt khi bạn chọn chúng cho phòng khách nhà mình. Đây cũng là một trong những gam màu được nhiều người lựa chọn bởi nó rất dễ kết hợp với những món đồ nội thất khác như: thảm trải sàn hoặc bàn trà phòng khách.

nên mua sofa màu gì

Ghế sofa màu xanh dương cho phòng khách hiện đại

Một trong những gam màu được nhiều người lựa chọn khi đi mua ghế sofa hiện đại đó là gam màu xanh dương, bởi đây là một trong những gam màu mang xu hướng nội thất của năm nay. Vì vậy rất nhiều người chọn chiếc ghế sofa màu này để tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà mình.

Nên mua sofa màu gì cho phòng khách hiện đại? Bạn đừng bỏ lỡ những gợi ý trên đây của Nội Thất Xinh cho phòng khách nhà mình để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà.

Hy vọng với những gợi ý này bạn có thể lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách của quý vị. Khi quý vị băn khoăn nên mua sofa màu gì? hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

=> Xem thêm: Không gian sống tiện nghi với ghế sofa chữ U