Nên mua sofa loại nào cho nhà có thú cưng?

Để có được bộ sofa phù hợp cho không gian sống cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó với những gia đình có thú cưng thì việc lựa chọn sofa cần chú ý đến rất nhiều vấn đề khác nhau. Vậy nên mua sofa loại nào cho nhà có thú cưng? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Chất liệu của bộ sofa

Trên thị trường hiện nay ghế sofa cho phòng khách ( https://nhaxinhplaza.vn/sofa-phong-khach.html) có rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn và nên mua sofa loại nào là câu hỏi nhiều gia đình băn khoăn. Đối với các gia đình có thú cưng cần phải chọn chất liệu không bám lông của thú cưng trong quá trình chúng sinh hoạt, di chuyển cũng như cần phải đảm bảo có thể dễ dàng làm sạch.

nên mua sofa loại nào

Sofa da cho nhà có thú cưng

Những mẫu sofa da đẹp sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các gia đình có thú cưng. Đặc điểm của chúng là bề mặt sáng bóng nên có thể dễ dàng vệ sinh và dọn dẹp được lông thú để đảm bảo không gian sạch sẽ cũng như không ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Các bạn nên tránh chọn sofa nỉ vì chúng sẽ dính lông thú rất khó làm sạch.

Màu sắc sofa cho gia đình có thú cưng

Đây cũng là yếu tố các gia đình cần đặc biệt chú ý khi chọn sofa. Các mẫu sofa cao cấp có rất nhiều màu sắc khác nhau nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn nhưng cần chú ý rằng việc nuôi thú cưng sẽ có rất nhiều vết bẩn xuất hiện. Vết bẩn khi chung chơi đùa hay thức ăn sẽ gây ra trên ghế.

nên mua sofa loại nào

Chọn sofa có gam màu tối

Do đó, đối với các gia đình có thú cưng thì việc lựa chọn các mẫu sofa có gam màu tối sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Với các gam màu này sẽ giúp các vết bẩn không bị lộ cũng như cùng với đó việc vệ sinh cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với sofa sáng màu.

Nên mua sofa loại nào cho gia đình có thú cưng không quá khó khăn khi các bạn tuân thủ các yếu tố mà chúng tôi gợi ý trên. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

>>>Xem thêm: 3 lưu ý khi chọn bàn ghế sofa phòng khách chung cư