Những mẫu sofa màu xanh bọc da đẹp cho phòng khách

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn bộ ghế sofa nào cho phòng khách nhà mình? Rất nhiều người đã lựa chọn ghế sofa màu xanh còn bạn thì sao?

Ghế sofa bọc da hay ghế sofa bọc nỉ màu xanh luôn là dòng ghế Hot trong năm nay bởi đây là một trong những gam màu “trội dậy” trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2016 này. Rất nhiều phòng khách hiện đại và phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển cũng lựa chọn bộ ghế sofa có gam màu này.

Những bộ sofa màu xanh bọc da cho phòng khách sang trọng

Lựa chọn ghế sofa màu xanh để tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn cũng là một sự lựa chọn không tồi, rất nhiều người đã lựa chọn gam màu này để mang đến sự khác biệt cho không gian sống của bạn. Hãy tham khảo những mẫu ghế sofa da dưới đây của chúng tôi để có sự lựa chọn dễ dàng hơn khi đi mua ghế sofa cho gia đình.

sofa màu xanh bọc da

Ghế sofa màu xanh dương bọc da cao cấp

Bộ ghế 
sofa góc đẹp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách hiện đại. Mẫu sofa màu xanh bọc da này mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Bộ ghế sofa với gam màu ấn tượng này được bày trí trong không gian nội thất phòng khách có gam màu trắng mang đến sự tương phản cao.

sofa màu xanh bọc da

Ghế sofa bán sẵn tại showroom 321 Trường Chinh

Đây cũng là một trong những mẫu ghế sofa phòng khách bán chạy tại showroom 321 Trường Chinh của Nội Thất Xinh. Rất nhiều người đã đến và lựa chọn mẫu sofa màu xanh coban này của chúng tôi. Những gia chủ mệnh Mộc rất phù hợp với gam màu này, lựa chọn một bộ ghế sofa phòng khách hợp phong thủy để mang đến nhiều điều may mắn hơn.

sofa màu xanh bọc da

Ghế sofa cổ điểm với bọc da màu xanh

Trong những phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển cũng có thể lựa chọn một bộ ghế sofa màu xanh bọc da sang trọng như thế này. Với những mẫu ghế sofa cổ điển có gam màu ấn tượng này không phải đi đến địa chỉ nào bạn cũng có thể tìm được.

Đến với Nội Thất Xinh để chọn những bộ ghế sofa phòng khách đẹp cho ngôi nhà của bạn, trong đó có bộ sofa màu xanh hợp xu hướng thiết kế dành cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn miễn phí về sản phẩm mà bạn quan tâm.

=> Xem thêm: Không gian sống tiện nghi với ghế sofa chữ U.