Phòng khách sang trọng với thảm trải nền nhà kẻ sọc

Trong phòng khách hiện đại thường được trang trí tối giản nhất có thể, đặc biệt là đối với những phòng khách nhỏ. Vì vậy việc lựa chọn những món đồ nội thất cho căn phòng này cũng là điều bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Với những tấm thảm trải nền nhà bạn cũng nên chọn những tấm thảm có họa tiết tối giản.

Nội Thất Xinh giới thiệu những mẫu thảm trải nền nhà có họa tiết kẻ sọc cho quý vị tham khảo và lựa chọn cho phòng khách hiện đại.

Phòng khách sang trọng với thảm trải nền nhà kẻ sọc

Họa tiết kẻ sọc hay họa tiết kẻ caro rất đươc ưu chuộng trong không gian nội thất hiện đại, vì vậy những tấm thảm trải nền nhà kẻ sọc cũng là những gợi ý mà bạn nên tham khảo khi đi chọn mua đồ nội thất phòng khách.

thảm trải nền nhà

Thảm phòng khách có kẻ sọc đa màu sắc

Không gian nội thất phòng khách đẹp và sang trọng hơn khi có xuất hiện tấm 
thảm trải nền nhà hiện đại và có thiết kế phù hợp với gam màu trong không gian này.
Mẫu ghế sofa phòng khách màu xanh kết hợp với tấm thảm trang trí có họa tiết tối giản có tone màu xanh- trắng mang đến sự tương đồng khi bạn chọn lựa đồ trang trí nội thất cho căn phòng.

thảm trải nền nhà
Thảm kẻ sọc với gam màu đỏ ấn tượng

Với những phòng khách cần tạo điểm nhấn hoặc bạn chọn một bộ ghế sofa có gam màu nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn những tấm thảm trải nền nhà kẻ sọc có gam màu ấn tượng như thế này cũng là sự lựa chọn không tồi.

Thảm trang trí phòng khách có họa tiết kẻ sọc cũng được thiết kế với nhiều gam màu khác nhau cho quý vị lựa chọn dễ dàng hơn.

thảm trải nền nhà

Thảm trang trí có họa tiết kẻ sọc caro màu đen trắng

Phòng khách sang trọng và lịch lãm hơn với gam màu đen – trắng, vì vậy gam màu này cũng được lựa chọn rất nhiều khi trang trí phòng khách. Tấm thảm trải nền nhà kẻ sọc này trang trí kết hợp với bộ ghế sofa màu trắng là phù hợp nhất, tạo điểm nhấn do có sự tương phản cao.

Những tấm thảm phòng khách hiện đại có họa tiết kẻ sọc tối giản nhưng lại mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà nhờ có những gam màu ấn tượng. Vì vậy khi bạn đi chọn mua thảm trải nền nhà đừng nên bỏ qua những sự gợi ý này của Nội Thất Xinh nhé.

Đến showroom 321 Trường Chinh để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm thảm trải sàn cao cấp cỉa chúng tôi hoặc bạn có thể liên hệ theo số Hotline 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn nhanh nhất.

=> Tham khảo thêm: Tận hưởng cảm giác thoải mái khi có thảm trang trí đẹp.