Phong thủy giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn. Đặc biệt đối với phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới phong thủy đặc biệt quan trọng khi chúng không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân mà cùng với đó là con đường công danh, sự nghiệp. Trong đó, phong thủy giường ngủ cho vợ chồng mới cưới là yếu tố quyết định chung cho toàn căn phòng. Cùng ghi nhớ một số gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm :Làm thế nào để chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy

Không có 2 giường ngủ cho vợ chồng mới cưới trong phòng

Yếu tố phong thủy giường ngủ cho vợ chồng mới cưới đặc biệt cần tránh đầu tiên đó là không được có 2 chiếc giường trong cùng một căn phòng. Nhiều cặp vợ chồng sở hữu không gian phòng ngủ rộng nên có ý định đặt thêm một chiếc giường tạo không gian nghỉ ngơi rộng rãi hay là nơi để trẻ nhỏ sau này có thể ngủ chung. Dù điều này đôi khi không ảnh hưởng đến nội thất phòng ngủ khi có không gian chung như theo phong thủy đặc biệt nên tránh, đặc biệt cho vợ chồng mới cưới vì giường phụ tượng trưng cho có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 trong cuộc sống hôn nhân.

chọn giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Chỉ sở hữu một chiếc giường cho vợ chồng mới cưới

Không nên sử dụng giường cũ cho vợ chồng mới cưới

Cũng theo quan niệm phong thủy thì đối với giường ngủ cho vợ chồng mới cưới bạn cũng nên lựa chọn những chiếc giường mới. Với các cặp vợ chồng mới cưới sẽ bắt đầu một cuộc sống hôn nhân mới nên những điều mới mẻ sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc. Do đó, không nên sử dụng giường cũ mà thay vào đó hãy chọn giường mới để giúp mang đến cuộ sống viên mãn, hạnh phúc hơn.

giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Lựa chọn giường ngủ cho vợ chồng mới cưới mới hoàn toàn

Vị trí đặt theo phong thủy giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Việc lựa chọn các hướng đặc biệt quan trọng trong phong thủy. Và đối với giường ngủ cho vợ chồng mới cưới thì việc chọn hướng giường cũng là một yếu tố không thể bỏ quan. Việc chọn hướng giường ngủ không chỉ mang đến giấc ngủ tốt cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến đường tài lộc cũng như sự nghiệp sau này.

giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Chú ý hướng đặt giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Đối với giường ngủ cho vợ chồng mới cưới thì giường ngủ đặt hướng Đông Nam sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hướng Đông Nam giúp mang đến sức khỏe cũng như thuận lợi cho các cặp vợ chồng. Ngoài ra, bạn có thể chọn giải pháp đặt giường ngủ theo hướng mệnh của người chồng để có được thuận lợi và may mắn nhất trong cuộc sống.

Không treo gương đối diện giường ngủ

Để có không gian phòng ngủ đẹp thì việc chọn các đồ nội thất đi kèm cũng như trang trí là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, cần phải đặc biệt chú ý các yếu tố này trong sự tương quan của giường ngủ cho vợ chồng mới cưới. Bởi từng món đồ đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm cũng như cuộc sống của vợ chồng. Một món đồ được sử dụng nhiều nhưng thường phạm phải sai lầm đó là việc treo gương trong phòng ngủ.

Vì sao cần phải tránh treo gương đối diện giường ngủ cho vợ chồng mới cưới? Đầu tiên, treo gương đối diện giường sẽ gây ra cảm giác bất an, mất an toàn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như tâm lý. Thứ 2, việc treo gương đối diện giường ngủ sẽ thể hiện sự phản chiếu tượng trưng cho sự xâm nhập của người thứ 3 vào tình cảm của 2 vợ chồng. Do đó, cần đặc biệt chú ý trang việc đặt gương đối diện trực tếp với giường ngủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chú ý đến việc chọn giường cũng như khi đặt trong tương quan của các đồ nội thất khác để có giường ngủ đảm bảo yếu tố phong thủy cũng như thẩm mỹ. Nếu cần hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có các phương án tốt nhất.

Với những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng sẽ giúp các bạn có được phương án tốt nhất giường ngủ cho vợ chồng mới cưới.