Sofa nỉ đẹp cho phòng khách căn hộ chung cư

 Ghế sofa bằng nỉ là loại sofa được sử dụng khá phổ biến ở các nước Phương Tây vì vậy khi về thị trường Việt Nam, những chiếc sofa bằng nỉ cũng mang nét đẹp của phương Tây. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt, sofa nỉ đẹp đã được chỉnh sửa cho phù hợp với văn hóa Phương Đông. 

Sofa nỉ êm ái phù hợp gia đình có trẻ nhỏ

Đặc điểm của các bộ sofa nỉ là độ mềm cao, các bạn có thể thử cảm nhận ngay tại các đơn vị cung cấp sofa. Bề mặt nỉ mềm mại, kết hợp lớp đệm mút có độ mềm cao sẽ giúp chiếc ghế sofa bọc nỉ trở thành khu vực nghỉ ngơi giải trí thoải mái cho các thành viên trong gian đình. Sinh sống trong các căn hộ chung cư thường là những gia đình trẻ có con nhỏ nên với điểm nổi bật này, sofa nỉ thường được các gia đình sính sống trong các căn hộ chung cư lựa chọn. Sofa nỉ êm ái đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ sinh hoạt và vui chơi. Ngoài ra, những chiếc sofa bọc nỉ còn có cấu tạo vỏ rời dễ dàng cho vệ sinh vỏ sofa.

sofa nỉ êm ái cho trẻ nhỏ

Sofa nỉ êm ái cho trẻ nhỏ

Sofa bọc nỉ có phong cách đa dạng

Không bó buộc, khuôn mẫu như sofa da cao cấp, các bộ sofa nỉ có phong cách đa dạng phù hợp với nhiều kiểu trang trí nội thất. Các bạn có thể tìm thấy một chiếc sofa nỉ phong cách hiện đại sang trọng, một chiếc sofa nỉ vintage nhẹ nhàng hay ngay cả một chiếc sofa nỉ cổ điển lộng lẫy. Với chất liệu giá rẻ hay cao cấp các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm sofa gia đình mình.

sofa vintage nhẹ nhàng

Sofa nỉ phong cách vintage nhẹ nhàng

Sofa bằng nỉ có nhiều kiểu dáng phù hợp nhiều không gian

Có thể nói sofa nỉ giá rẻ là loại sofa linh hoạt nhất trong thiết kế kích thước. Sofa vải nỉ có thể thiết kế dáng văng dài, dáng góc cỡ lớn hay dáng ghế sofa đơn nhỏ gọn cho phòng ngủ. Đặc biệt với những phòng khách chung cư nhỏ, những chiếc sofa nỉ dáng chữ L cỡ nhỏ là lựa chọn phù hợp nhất, chúng có thể là vách ngăn vô hình phân chia không gian mở hoặc có tác dụng quy hoạch nhà cửa gọn gàng hơn. Ngoài ra để tùy chọn kích thước cho phù hợp với không gian mỗi gia đình, các bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng sofa để có được sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà.

Sofa nỉ dáng văng dài

Sofa nỉ dáng văng dài cho không gian nhỏ

Nội Thất Xinh là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm sofa gia đình hiện có sẵn rất nhiều mẫu sofa nỉ cao cấp để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.
Nội Thất Xinh hân hạnh mang đến những mẫu sofa nỉ đẹp cho phòng khách căn hộ chung cư.