Sử dụng ghế sofa đơn cho không gian sống

Ghế Sofa đơn có thể được dùng cho phòng khách hoặc phòng ngủ, tùy mục đích sử dụng mà lựa chọn chiếc ghế cho phù hợp. 

Sofa đơn sử dụng trong phòng khách

Phòng khách là bộ mặt của một ngôi nhà, là nơi gia chủ trò chuyện với khách, vì vậy, các mẫu sofa phòng khách cần đảm bảo sự sang trọng và lịch sự. Với những không gian phòng khách rộng lớn, sử dụng một bộ ghế sofa góc hay một chiếc sofa văng dài là chưa đủ, sử dụng kèm những chiếc sofa đơn là hợp lý hơn cả. 
Sofa phòng khách nên được sử dụng đồng bộ từ chất liệu cho đến kiểu dáng, để đảm bảo tính đồng nhất, quý khách có thể sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa. Đơn vị cung cấp sẽ sử dụng cùng chất liệu và kiểu dáng theo đúng kích thước được yêu cầu để sản xuất. Sắp xếp sofa phòng khách theo dáng chữ U là tối ưu nhất trong tất cả các cách sắp xếp vì theo phong thủy, đây sẽ là dáng mang lại tài lộc cho gia đình.

sofa đon giản giá rẻ cho phòng khách

Sofa đơn bổ sung chỗ ngồi cho không gian phòng khách rộng

Sofa đơn nhỏ sử dụng trong phòng ngủ

Với phòng ngủ hiện đại việc trang trí nội thất cũng được đầu tư nhiều. Ngoài những món đồ cơ bản dành cho phòng ngủ như giường ngủ, tủ quần áo thì những món phụ kiện như bàn trang điểm. ghế ngồi, thảm trải sàn cũng được chú ý hơn. Chiếc ghế sofa đơn nhỏ nhắn dùng trong phòng ngủ vừa giúp không gian bớt trống trải vừa tiện lợi hơn sinh hoạt. Với phòng ngủ có cửa sổ rộng, có thể dùng chiếc ghế sofa đơn để thư giãn ngắm cảnh thiên nhiên. Hay có thể sử dụng để nghỉ chân và nghe một cuộc điện thoại. Sẽ thoải mái và thư giãn hơn chỉ với một chiếc ghế sofa đơn giản.

Sofa đơn cho phòng ngủ

Sofa đơn cho phòng ngủ thêm tiện nghi

Trang trí nội thất là sự phối kết hợp của nhiều yếu tố. Việc sử dụng kèm một yếu tố nhỏ như chiếc ghế sofa đơn cũng có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của căn phòng. Hãy đến với Nội Thất Xinh sở hữu cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm nội thất tốt nhất và tìm hiểu cách sử dụng sofa đơn cho không gian sống phù hợp nhất.