Tết sum vầy hạnh phúc bên nhau trong ngôi nhà tiện nghi, ấm áp

 Ngày Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng và cuối cùng của năm, được nghỉ dài nhất năm. Đây là dịp những người thân trong gia đình đoàn viên, nhìn lại một năm đã qua và đón chào năm mới. Tết luôn là ngày mà được chờ đợi nhất năm, đặc biệt với những ai đã đi xa quê, là dịp để trở về.

1. Tết trở về đoàn viên với gia đình, ngôi nhà thân yêu

Lúc nào cũng vậy, Tết là ngày để trở về với gia đình, ngôi nhà thân yêu nơi có bố mẹ, người thân đang đợi chờ người đi xa. Mỗi năm Tết đến, Xuân về, cả nhà lại tề tựu đông đủ bên mâm cơm gia đình, cùng ăn uống và trò chuyện, chờ đợi giao thừa. Rồi lại cùng nhau xem phim nơi phòng khách, cùng nhìn lại một năm đã qua, cầu chúc nhau năm mới thêm an lành và nhiều may mắn, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Tết sum vầy
Tết là sum vầy, hạnh phúc

Trong ngôi nhà thân yêu, ngày Tết lại rộn rã tiếng cười, vui vẻ, niềm vui sum vầy của cả gia đình, cùng trò chuyện, cầu chúc năm mới thêm trọn vọn. Đây chính là ý nghĩa đoàn tụ hàng năm mà những người con, người cháu đặc biệt với những ai xa quê lâu ngày đều hướng trở về.

2. Ngôi nhà tiện nghi, đón Tết thêm ấm áp

Và để ngày Tết thêm rộn ràng ấm áp thì việc trang trí nhà cửa, chọn mua đồ dùng nội thất thêm hiện đại, tiện nghi là điều không thể thiếu. Đó là bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp nơi gia đình cùng ngồi chuyện trò, xem tivi, giải trí đặc biệt là chờ đón giao thừa, là bàn trà đặt những hoa quả bánh kẹo, ấm trà nóng mời nhau, là kệ tivi được sắp xếp hài hòa, giúp cả nhà thưởng thức chương trình giải trí….

Tết sum vầy
Đón Tết sum vầy

Hay đó là bộ bàn ghế phòng ăn nơi gia đình thưởng thức ẩm thực, kệ tủ bếp nơi phòng bếp ấm cúng….sẽ là những phần tạo nên không gian nhà ngày Tết thêm tiện nghi, ấm áp.

Tết sum vầy
Đón Tết hạnh phúc

Hãy để Nội Thất Xinh cùng bạn làm ngày Tết thêm vui vẻ bằng những món đồ nội thất từ sofa đẹp cho phòng khách, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn…tiện nghi nhất cùng cách phối hợp trang trí nhà cửa tốt bởi đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên tư vấn của chúng tôi. Liên hệ và đến với Nội Thất Xinh ngay hôm nay nhé!

====>>>> Vì sao nên chọn mua combo nội thất phòng khách?