Thư giãn hạnh phúc bên ghế sofa phòng khách gia đình tuyệt vời

Những chiếc ghế sofa êm ái là lựa chọn của mọi nhà trong sử dụng nội thất. Chúng ta có thể chọn sofa da hay sofa vải với kinh phí giá thành khác nhau nhưng đặc điểm êm mượt, tiện nghi sử dụng luôn là yếu tố hàng đầu. Bên cạnh đặc điểm êm ái, khả năng sắp xếp, bền màu hay chất lượng cao, chắc chắn, tiện nghi sử dụng…luôn là những điểm người mua sofa chú ý.

Thư giãn hạnh phúc bên ghế sofa phòng khách gia đình

Hiểu được nhu cầu của quý khách về sofa đẹp, êm, bền, tiện nghi và giá thành thoải mái, Nội Thất Xinh luôn hướng đến cung cấp cho quý khách hàng những mẫu ghế sofa êm ái, chất lượng cao, thoải mái sử dụng và có thời gian bền lâu dài nhất. Những chiếc sofa sẽ là một phần của phòng khách, là nơi tiếp khách và sum vầy của gia đình.

Thư giãn hạnh phúc bên ghế sofa phòng khách gia đình
Sum vầy hạnh phúc bên ghế sofa phòng khách gia đình

1. Cấu tạo ghế sofa êm ái, thoải mái

Cấu tạo sofa Nội Thất xinh nghiên cứu công nghệ sản xuất châu Âu và tỷ lệ phù hợp với người Việt nhằm đem lại sự thoải mái,dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Thư giãn hạnh phúc bên ghế sofa phòng khách gia đình

Ghế sofa hiện đại, phong cách


Đó chính là:

– Khung xương gỗ sồi bền chắc, chống mối mọt cong vênh có độ bền lên đến 50 năm
– Chất liệu ghế sofa da đẹp hay sofa vải không kể da thật đều được nhập khẩu từ các nước sản xuất tiên tiến, chất lượng cao, mềm mại và êm ái khi sử dụng mọi tư thế.
– Đệm mút 3 lớp cực êm và đàn hồi tốt
– Lò xo hiện đại 15 phân đàn hồi cao,thoải mái
– Thiết kế mẫu mã đa dạng kiểu dáng, nhiều chọn lựa sắp đặt và sử dụng tiện nghi
– Phong cách sofa luôn được cải tiến mẫu mới, hiện đại và sáng tạo
– Tỷ lệ sofa cân đối, hài hòa từ thiết kế đến ghế ngồi

Cùng nhiều đặc điểm thiết kế riêng cho mỗi chiếc sofa, Sofa Nội Thất Xinh luôn mang đến nhiều lựa chọn mua sắm cho quý vị. Quý vị sẽ sở hữu chiếc ghế sofa đẹp giá rẻ, êm ái tuyệt vời nhất.

Thư giãn hạnh phúc bên ghế sofa phòng khách gia đình
Ghế sofa vải đẹp, êm ái
 
2. Thư giãn ghế sofa êm ái, thoải mái cùng gia đình

Hãy cùng Nội Thất Xinh chọn lựa những chiếc ghế sofa phòng khách đẹp cho gia đình chất lượng bền – đẹp – rẻ cho không gian phòng khách nhà mình ngay hôm nay để được tận hưởng cảm giác êm ái, thư thái mỗi phút giây bên gia đình.

Thư giãn hạnh phúc bên ghế sofa phòng khách gia đình
Sofa model mới

Những mẫu sofa model mới nhất, bắt kịp xu hướng năm 2017 – 2020 sẽ giúp bạn sở hữu chiếc sofa chất lượng, thời trang, phong cách và tiện nghi, thoải mái nhất tại địa chỉ số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội!

===>>> Nhiều quà tặng Noel hấp dẫn khi mua sofa Nội Thất Xinh