Trang trí nội thất phòng khách với gam màu nhạt

Trang trí nội thất phòng khách với gam màu nhạt thể hiện sự nền nã, nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Với bài viết này chúng tôi sẽ trình bày một số gam màu nhạt được ưa chuộng để việc trang trí gam màu nhạt cho phòng khách của bạn được đẹp, hài hòa và đáp ứng nhu cầu trang trí của bạn.

Những gam màu nhạt được ưa thích

– Gam màu kem:

Gam màu kem đem đến sự ngọt ngào, dễ thương. Gam màu này thường kết hợp với những gam màu nhạt như màu trắng, xanh nhạt, xanh xám…và đôi khi là những gam màu đậm được sử dụng để tạo điểm nhấn. Những sự kết hợp hoàn haỏ từ tường, rèm, ghế sofa đến bàn trà…sẽ đem lại nét đẹp tinh tế cho phòng khách của bạn.


Trang trí nội thất phòng khách với gam màu nhạt
 

– Gam màu be thanh lịch:

Màu be là màu nhẹ nhàng, tinh tế. Màu be mang lại sự hiện địa và tối giản cho phòng khách. Màu be kết hợp với màu kem là xu hướng của phong cách cổ điển vintage đấy. Với gam màu này, bạn sẽ thiết kế được nhiều sắc độ cho phòng khách của bạn khi kết hợp với các gam màu khác như màu trắng, vàng nhạt, màu kem, màu hồng…

 
Trang trí nội thất phòng khách với gam màu nhạt
 
– Gam màu xanh trẻ trung:

Màu xanh mang đến cảm giác sạch sẽ, trẻ trung cho phòng khách của bạn. Kết hợp những mức độ khác nhau của gam màu này từ nhạt đến đậm sẽ tạo nên nét nhẹ nhàng thanh thoát cho căn phòng. Tuy nhiên, vì chúng ta đnag chú trọng sử dụng gam màu nhạt nên chúng ta chỉ sử dụng màu xanh đậm cho những điểm nhấn ưa thích mà thôi.

 
Trang trí nội thất phòng khách với gam màu nhạt

– Gam màu hồng nhẹ nhàng: 

Màu hồng nhẹ nhàng thích hợp với người trẻ trung, yêu thích sự mơ mộng. Với màu hồng, chúng ta nên điểm qua các chi tiết khác với gam màu khác đi một chút. Chúng tacos thể sử dụng màu hồng nhạt đến hồng đậm, sử dụng điểm xuyết màu nhạt khác trong tổng thể bức tranh màu hồng với chiếc ghế sofa màu vàng nhạt, màu xám hay rèm của màu trắng…Nếu không, trang trí phòng khách với màu hồng quá nổi bật, thực sự sẽ rất “sến súa”.

 
Trang trí nội thất phòng khách với gam màu nhạt 
 – Gam màu tím lãng mạn: 
 
Màu tím đem lại cảm giác lãng mạn và sang trọng. Bạn sẽ thật ngạc nhiên với sự nổi bật của chiếc ghế sofa màu tím trên tường trắng hay đặt cạnh màu xanh nhạt. Gam màu tím sử dụng tím nhạt thực sự lôi cuốn và quyến rũ. Trong đó điểm xuyết chiếc gối tím đậm hay một loài hoa màu tím sẽ đem đến cảm giác thích thú. 

Trang trí nội thất phòng khách với gam màu nhạt

– Gam màu vàng, màu cam nhạt:

Toát lên ở gam màu vàng, màu cam là sự sôi động. Với gam màu nhạt, chúng sẽ không khiến bạn chói lóa vì độ bén của nó. Những gam màu vàng hay cam nhạt đem đến sự ấm áp, nhẹ nhàng cho phòng khách.

 
thiet ke noi that voi gam mau nhat
 
Trên đây là những gam màu nổi bật trong thế giới gam màu nhạt. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn kết hợp các gam màu với nhau để tạo nên vẻ đẹp khác lạ. Không nên chỉ sử dụng một màu vì sẽ có cảm giác chúng ta sống trong một màu, không nổi bật đồ dùng nội thất, không điểm nhấn.