Xu hướng mua đồ dùng nội thất trong năm 2017 nào sẽ lên ngôi?

Đồ dùng nội thất mỗi năm đều có những thiết kế mới với kiểu dáng và phong cách riêng. Với những xu hướng vẫn được ưa chuộng cùng với những xu hướng mới đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Vậy năm 2017, những xu hướng mua đồ dùng nội thất nào sẽ lên ngôi?

1. Nội thất gỗ

Những đồ dùng nội thất bằng gỗ luôn được ưa chuộng bởi độ mộc mạc, gần gũi, dễ sử dụng và giá thành phải chăng ( trừ gỗ tự nhiên quý hiếm). Nội thất gỗ từ xưa đến nay vẫn là xu hướng được yêu thích và sử dụng đa dạng trong nhiều không gian khác nhau.

Nội thất gỗ
Nội thất gỗ được ưa chuộng

Các món đồ nội thất như bàn trà phòng khách, kệ tivi, giường ngủ,tủ bếp…bằng gỗ với nguyên liệu gỗ công nghiệp hiện nay cũng là lựa chọn tốt bởi giá thành rẻ và thoải mái, đa dạng mẫu mã đẹp hơn so với gỗ tự nhiên đắt giá.

2. Nội thất đa năng

Những món đồ nội thất đa năng với sự kết hợp của nhiều công dụng trong thiết kế hiện nay cũng là xu hướng được yêu thích vì độ tiện nghi cao, dễ sử dụng.

Ghế sofa giường
Ghế sofa giường

Bàn trà độc đáo
Bàn trà độc đáo


Ví dụ như 
mau ghe sofa sofa đẹp kết hợp giường là sofa giường, giường ngủ với những ngăn hộp hiện đại, các ngăn sáng tạo của bàn trà …đem lại sự tiện dụng và dễ dàng sắp xếp, tiết kiệm chi phí hơn. Mặc dù vậy, xu hướng chọn đồ dùng thường chỉ dùng ở nội thất có hai ba chức năng bởi nếu có quá nhiều chức năng sẽ phức tạp, kích thước khó điều chỉnh hơn.

3. Combo nội thất

Chọn những đồ dùng nội thất theo combo – đồng bộ chất liệu, phong cách, màu sắc, chi tiết thiết kế đem lại cho không gian sự hài hòa và thú vị riêng được dự đoán cũng là xu hướng sẽ lên ngôi năm 2017. Từ bàn trà – sofa – ke tivi dep, giường ngủ – tủ…

combo nội thất
Combo nội thất kệ tivi – bàn trà

Việc chọn mua combo nội thất cũng dễ hơn, tiết kiệm thời gian lựa chọn từng đồ một cũng như công sức di chuyển đến nhiều nơi. Đây sẽ là xu hướng nổi bật năm nay!

Bên cạnh đó còn nhiều xu hướng về màu sắc thiên nhiên, đồ dùng đơn giản, hài hòa…cũng sẽ được ưa chuộng sử dụng!

===>>> Vì sao nên chọn mua combo nội thất phòng khách?