2 chất liệu thảm trải sàn phòng khách nhân tạo nên dùng

Trong sự đa dạng của các mẫu thảm hiện nay thì thảm trải sàn phòng khách nhân tạo được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng với đó là sự đa dạng về chất liệu giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây là 2 chất liệu các bạn nên lựa chọn cho phòng khách nhà mình.

Thảm trải sàn sợi len

Trong số các mẫu thảm trải sàn phòng khách nhân tạo hiện nay thì thảm sợi len được đánh giá cao hơn cả và cũng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Các ưu điểm nổi bật về độ bền cũng như cùng với đó là giá trị thẩm mỹ giúp cho các mẫu thảm trang trí(https://noithatxinh.vn/tham-trang-trinày ngày càng được nhiều người lựa chọn.

 thảm trải sàn phòng khách

Thảm len được nhiều khách hàng lựa chọn

Các mẫu thảm trải sàn phòng khách nhân tạo này đặc biệt được biết đến với độ bền đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng. Các sợi thảm có độ bền cao, không bị sùi hay phai màu nên có tuổi thọ cực cao. Cùng với đó là cảm giác cực êm ái trong suốt quá trình sử dụng. Thảm có khả năng giữ ấm vào mùa đông cũng như thoáng mát vào mùa hè nên được yêu thích.

Thảm trải sàn sợi Polyester

Đây cũng là một chất liệu thảm nhân tạo có thể nói là phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Các mẫu thảm trải sàn này có sự đa dạng về màu sắc cũng như cùng với đó là các họa tiết mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để có được không gian ấn tượng nhất.
 
thảm trải sàn phòng khách
Các mẫu thảm đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Cùng với đó, chất liệu này cũng được biết đến với độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng cho các bạn. Khả năng chống trơn trượt cũng như kết hợp với các công nghệ hiện đại cũng nâng cao chất lượng cũng như cải thiện độ an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán thảm sofa với các chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn thảm trải sofa cho phòng khách nhỏ