3 cách bày trí ghế sofa được nhiều gia đình lựa chọn nhất

Một không gian phòng khách đẹp luôn là sự tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó việc lựa chọn và bày trí ghế sofa là 2 công đoạn quan trọng nhất để có không gian hoàn hảo khi bộ sofa là món đồ quan trọng nhất trong phòng khách. Vậy xu hướng bày trí ghế sofa nào được nhiều người lựa chọn và sẽ trở nên hot nhất nửa cuối năm 2018? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Đặt sofa phòng khách đối diện với kệ tivi

Cách bố trí đầu tiên phải kể đến đó là việc kê ghế sofa đối diện với kệ tivi. Cách bố trí này được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay và chắc chắn sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời. Bởi với cách bố trí này không chỉ mang đến không gian cân đối, đẹp mà chúng còn giúp mang đến sự tiện lợi nhất khi sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Các cách bày trí sofa phòng khách

Bố trí sofa đối diện kệ tivi

Với cách bố trí ghế sofa này đặc biệt phù hợp cho những không gian phòng khách hiện đại và những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn. Bạn có thể chọn bố trí cho phòng khách chung cư hoặc phòng khách nhà phố đều hoàn hảo. Cùng với đó, lựa chọn một bộ sofa góc phòng khách, sofa văng hay sofa đơn dài đều có thể giúp bạn dễ dàng bố trí kiểu dáng này. Cách bố trí này bạn cũng không phải lo lắng khi kết hợp cùng những đồ nội thất khác.

Đặt ghế sofa sát tường

Một cách đặt sofa được nhiều gia đình lựa chọn và cũng không lo lắng khi kết hợp cùng những đồ nội thất khác đó là việc kê bộ ghế sofa sát tường. Kê sofa sát tường mang đến rất nhiều lợi ích về thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi khi sử dụng nên được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Với việc đặt sát tường bạn sẽ tận dụng được tối đa diện tích cho căn phòng khi chúng đặt ở vị trí góc giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng được tốt nhất.

Bày trí sofa cho phòng khách

Sofa góc đặt sát tường trong phòng khách

Khi đặt sofa sát tường bạn cũng dễ dàng khi kết hợp cùng những đồ nội thất khác. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với bàn trà hay thảm trải sàn mà vẫn có được lối đi lại tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.Cách bố trí này cũng mang đến không gian hiện đại và khoa học cho phòng khách nhà bạn.

Đặt ghế sofa theo kiểu quy tụ

Một kiểu bày trí sofa chắc chắn sẽ được nhiều gia đình lựa chọn trong nửa cuối năm 2018 đó là cách bố trí quy tụ. Bố trí sofa quy tụ giúp mang đến không gian tròn đầy, ấm cúng nên chúng sẽ phù hợp cho cách bày trí vào mùa đông để giúp mang đến cảm giác quây quần và không gian ấm úng cho các thành viên trong gia đình. Do đó, vào dịp cuối năm nhiều gia đình lựa chọn cách bày trí này để có được khôn gian ấy tượng nhất.

Bày trí sofa cho phòng khách

Bố trí sofa quy tụ cho phòng khách

Cách bố trí sofa quy tụ này sẽ phù hợp cho những không gian phòng khách rộng hoặc các không gian phòng khách biệt thự cao cấp. Những bộ sofa rời và sofa phòng khách 211 sẽ là kiểu dáng phù hợp nhất với cách bố trí này. Một không gian sang trọng và tiện lợi khi có nhiều chỗ ngồi cho các thành viên sẽ là một cách bố trí ấn tượng không nên bỏ qua.

Với 3 cách bố trí sofa này bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình các bố tri phù hợp và ấn tượng nhất. Hãy cân đối với đặc điểm không gian phòng khách nhà bạn cũng như đặ điểm nhu cầu sử dụng để chọn được cách bố trí đẹp và phù hợp nhất.

Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc gọi đệ đến hotline 0975.90.3333 nhé.