3 món đồ trang trí nội thất cho phòng khách hiệu quả

 Phòng khách là khu vực trung tâm của một ngôi nhà vì thế đây là gian phòng được chăm chút khi thiết kế và trang trí nội thất. Không gian phòng khách là khu vực chung do đó việc chọn đồ dùng trang trí nội thất thường hướng đến lịch sự mà vẫn đẹp. Hiện tại 3 món đồ dùng thường chọn sẽ là thảm trải sàn, giấy dán tường, tranh trang trí dễ tạo được ấn tượng và đẹp độc đáo.

1.  Thảm trải sàn phòng khách

Thảm trải sàn đặt để lót sàn nhà có nhiều thiết kế kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau đem lại sự lựa chọn đa dạng, kết hợp sáng tạo cho phòng khách. Những tấm thảm trang trí phòng khách có công dụng lót chân êm ái, di chuyển dễ dàng đặc biệt là về mùa đông, sàn nhà lạnh, giảm đi sự trống trải cho sàn nhà. Vào mùa hè, thảm vẫn êm và mát với những cách chọn màu, thiết kế chất liệu phù hợp. Họa tiết và màu sắc thảm rất phong phú, theo nhiều chủ đề nên người dùng dễ dàng chọn lựa sử dụng, biến nền nhà trở nên độc đáo hơn.

Đồ trang trí nội thất phòng khách

Bạn có thể chọn thảm kích thước bao trùm cả phòng, thảm ngắn, thảm dài, hình vuông, hình tròn…đều được. Chất liệu thảm nổi bật như thảm lông xù, thảm len, sợi tổng hợp, vải nỉ…Thảm có thể đặt giữa phòng, đặt dưới sofa phòng khách, bàn trà….

Đồ trang trí nội thất phòng khách
Thảm trong phòng khách

2. Giấy dán tường

Giấy dán tường cũng là một trong những sản phẩm trang trí nội thất thường được chọn lựa. Thay thế bức tường đơn điệu sơn trắng thì những họa tiết, màu sắc nổi bật của giấy dán tường sẽ làm nên không gian sáng tạo hơn.

Đồ trang trí nội thất phòng khách
Giấy dán tường phòng khách đẹp

Chủ đề mẫu giấy dán tường đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, mang đến nhiều chọn lựa. Chất liệu giấy nên chọn là giấy chống thấm, chống ẩm để sử dụng được lâu dài hơn. Các loại giấy dán tường Hàn Quốc, giấy Nhật, Đức…là sự lựa chọn được hướng tới hiện nay. Các loại giấy này vừa rẻ lại có độ bền cao đến 5-7 năm tiện dụng.

Đồ trang trí nội thất phòng khách
Giấy dán tường rẻ đẹp

3. Tranh trang trí

Những bức tranh trang trí nội thất phòng khách với nhiều chủ đề khác nhau cũng là lựa chọn đem lại cho không gian nét đẹp hoàn hảo và thú vị. Bạn có thể chọn tranh với nhiều mẫu chủ đề, kích thước, sắp xếp theo từng vị trí trong phòng khách.

Đồ trang trí nội thất phòng khách
Tranh trang trí nổi bật

Đặc biệt, tranh đồng hồ vừa là chiếc đồng hồ vừa là bức tranh đẹp hiện nay đang có xu hướng được nhiều người chọn lựa sử dụng.

Tranh đồng hồ
Tranh đồng hồ đẹp

Việc trang trí và sử dụng các món đồ hợp lý sẽ giúp phòng khách đẹp, ấn tượng sáng tạo và đặc sắc hơn!

===>>> Phòng khách sang trọng với thảm trải nền nhà kẻ sọc