Cách chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

 Với bất cứ không gian sống nào, dù rộng rãi hay chật hẹp thì đều cần sử dụng bàn ghế sofa  phòng khách. Công năng của phòng khách là dùng để tiếp khách và nghỉ ngơi thư giãn vì vậy bộ sofa phòng khách phải đáp ứng được những yêu cầu này. 

Tuy nhiên với không gian phòng khách nhỏ, việc lựa chọn sofa không những phải đáp ứng các yêu cầu trên mà còn phải đảm bảo tiết kiệm diện tích không gian. Vậy làm thế nào để chọn được chiếc sofa cho phòng khách nhỏ?

1. Chọn sofa phòng khách nhỏ với kiểu dáng và kích thước phù hợp

Các bạn hãy xác đinh không gian dành cho bộ bàn ghế sofa tiếp khách và đo đạc kích thước cự thể. Có thể những bộ sofa bán sẵn có kích thước lớn hơn so với không gian nhà bạn có thể dành ra, hiện nay dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu rất phát triển, do đó nếu bạn sở hữu không gian nhỏ hẹp thì hãy cân nhắc đến dịch vụ này. 
Sử dụng dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu, các bạn có thể chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và kích thước phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà. Tùy từng không gian bạn dành ra để bố trí sofa mà lựa chọn kiểu dáng sofa cho hợp lý. Có 2 dáng sofa phù hợp cho phòng khách nhỏ đó là mẫu sofa góc đẹp và sofa văng dài. Nếu còn băn khoăn về kiểu dáng sofa, hãy nhờ đến tư vấn của các đơn vị cung cấp sofa chuyên nghiệp để có lựa chọn tốt nhất.

Sofa cho phòng khách nhỏ
Lựa chọn kiểu dàng và kích thước phù hợp không gian nhỏ

2. Lựa chọn gam màu sáng cho sofa phòng khách hẹp

Màu sắc và ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến cảm quan người nhìn. Một không gian chật chội sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn với gam màu sáng. Vì vậy khi lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ, hãy chọn những chiếc ghế có màu sáng như trắng, be… Nếu muốn bộ sofa thật nổi bật, có thể lựa chọn những gam màu nổi như cam, vàng, xanh…

Sofa màu sáng cho phòng khách nhỏ

Chọn màu sáng cho sofa phòng khách nhỏ

3. Sử dụng sofa giường đa năng cho phòng khách nhỏ hẹp

Các món đồ nội thất đa năng là giải pháp tối ưu cho không gian nhỏ. Với một món đồ chúng ta có thể sử dụng với nhiều công năng khác nhau. Với sofa cũng vậy, sofa giường giá rẻ hà nội à chiếc ghế sofa có thể biến hóa thành chiếc giường êm ái chỉ với vài thao tác đơn giản. Hoặc có thể biến hóa thành chiếc tủ đựng đồ giúp không gian gọn gàng hơn.

Sofa đa năng cho không gian nhỏ

Chọn sofa đa năng tiết kiệm diện tích

Sẽ không còn khó khăn trong việc lựa chọn nội thất cho không gian nhỏ nếu các bạn biết cách chọn lựa. Ngoài ra tại Nội Thất Xinh có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ rất tốt, các bạn có thể liên hệ Hotline: 0975.90.3333 hoặc tới trực tiếp Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.