Cách chọn kích thước sofa phòng khách phù hợp với diện tích

Lựa chọn kích thước sofa phòng khách phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho quý vị sở hữu không gian nội thất đẹp và thoải mái. Bởi vậy, khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu quý vị còn phải quan tâm tới kích thước của sản phẩm. Vậy làm sao để chọn được bộ ghế có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách?

Trong bài viết dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ hướng dẫn cách chọn kích thước sofa phòng khách phù hợp với diện tích chuẩn nhất, giúp quý vị sở hữu bộ ghế sofa hoàn hảo dành cho ngôi nhà.

Cách chọn kích thước sofa phòng khách phù hợp với diện tích

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua ghế sofa phòng khách đó là chọn được mẫu ghế có kích thước phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chọn bộ ghế có kích thước chuẩn với diện tích phòng khách của mình.

Để lựa chọn được kích thước sofa phòng khách phù hợp quý vị cần thực hiện những bước sau đây:

kích thước sofa phòng khách

Cách chọn kích thước ghế sofa phù hợp

Bước 1: Xác định vị trí mà quý vị muốn đặt ghế sofa

Bước 2: Đo đạc chính xác diện tích của không gian mà quý vị muốn đặt ghế sofa. Cần đo chiều dài và chiều rộng của không gian, đây là cơ sở để giúp quý vị chọn được kích thước sofa phòng khách phù hợp. Đo diện tích chính xác của không gian bày trí ghế sofa cũng giúp quý vị lựa chọn được kiểu dáng ghế phù hợp. Có thể bày trí ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L trong phòng khách hay không?

Bước 3: Đo kích thước của cửa ra vào. Bởi nếu quý vị lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp nhưng lại không thể đưa qua cửa chính của ngôi nhà thì cũng không có ý nghĩa.

Lưu ý: Khi đến các showroom nội thất quý vị nên lắng nghe những ý kiến tư vấn từ những chuyên viên. Hãy nhớ nói với họ những mong muốn của mình để có thể dễ dàng chọn được mẫu ghế có kích thước và kiểu dáng phù hợp nhất.

kích thước sofa phòng khách

Lắng nghe ý kiến tư vấn từ các chuyên viên khi mua đồ nội thất

Trên đây là một số thông tin tư vấn giúp quý khách chọn được kích thước sofa phòng khách phù hợp với diện tích. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về vấn đề này hoặc cần tham khảo nhiều mẫu ghế sofa đẹp hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại siêu thị Nội Thất Xinh quý vị có thể thoải mái lựa chọn các mẫu ghế sofa đẹp, mang xu hướng nội thất mới nhất. Chỉ cần nói diện tích phòng khách của gia đình là các chuyên viên sẽ tư vấn kích thước ghế sofa phù hợp nhất.

Hãy đến ngay showroom của Nội Thất Xinh nếu quý vị có nhu cầu về nội thất cao cấp để sở hữu sản phẩm chất lượng cao và có giá thành hợp lý. Bởi sản phẩm được sản xuất từ xưởng và được phân phối tới tay người tiêu dùng. Hotline tư vấn miễn phí: 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

=> Xem thêm: Cách bày trí sofa góc phòng khách chung cư đẹp