Cách ngăn phòng khách và nhà bếp bằng vách ngăn

Thiết kế không gian sống mở, phòng khách và phòng ăn liên thông với nhau. Tuy nhiên vẫn phải giữ được sự riêng tư cần thiết của 2 không gian, do đó ngày càng có nhiều gia chủ sử dụng cách ngăn phòng khách và nhà bếp bằng vách ngăn.

Ngăn cách không gian bằng vách ngăn có nhiều ưu điểm bởi vậy phương án này hiện đang được sử dụng phổ biến. Dưới đây là một số ưu điểm mà vách ngăn mang lại cho không gian sống.

Ưu điểm của cách ngăn phòng khách và nhà bếp bằng vách ngăn

Sử dụng vách ngăn để ngăn cách phòng bếp và phòng khách để tạo sự riêng tư cần thiết cho 2 không gian. Bên cạnh đó, nó vẫn mang tới không gian nội thất thoáng mát, rộng rãi cho ngôi nhà.

Không chỉ có vậy, vách ngăn trang trí còn giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Bởi các mẫu vách ngăn hiện nay được thiết kế đẹp mẫu mã đẹp, đa dạng. Sản phẩm thường được cắt họa tiết CNC đẹp, sắc nét, uyển chuyển, sống động giúp mang tới không gian tinh tế hơn.

cách ngăn phòng khách và nhà bếp

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn trang trí

Thi công vách ngăn trang trí cũng dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian, không làm ảnh hưởng, xáo trộn quá nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của gia chủ. Từ khi đo đạc, thi công cho tới lắp đặt hoàn thiện chỉ từ 3-5 ngày, giúp gia chủ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức một cách tối đa.

Chi phí để sở hữu một chiếc vách ngăn phòng khách và bếp cũng không quá đắt đỏ. Bởi vậy, hầu hết gia chủ nào cũng có đủ kinh phí để thi công hạng mục này cho ngôi nhà.

Một số mẫu vách ngăn phòng khách và nhà bếp

Vách ngăn trang trí hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Gia chủ có thể sử dụng cách ngăn phòng khách và nhà bếp bằng vách ngăn CNC, vách ngăn gỗ tự nhiên…Sử dụng loại vách ngăn nào cũng đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

cách ngăn phòng khách và nhà bếp

Mẫu vách ngăn CNC họa tiết hình cái cây

cách ngăn phòng khách và nhà bếp
Vách ngăn dành cho không gian hiện đại

cách ngăn phòng khách và nhà bếp
Vách ngăn họa tiết hoa đẹp

cách ngăn phòng khách và nhà bếp
Vách ngăn kích thước nhỏ dành cho nhà nhỏ

cách ngăn phòng khách và nhà bếp
Mẫu vách ngăn họa tiết hoa

cách ngăn phòng khách và nhà bếp
Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu vách ngăn đẹp

Nội Thất Xinh nhận thi công vách ngăn trang trí

Không chỉ thiết kế, sản xuất ghế sofa phòng khách cùng các món đồ nội thất khác, Nội Thất Xinh còn nhận thi công vách ngăn trang trí tại Hà Nội. Chúng tôi có xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội, vì vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại trong quá trình đo đạc, thi công tại nhà khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho gia chủ.

cách ngăn phòng khách và nhà bếp

Nội Thất Xinh nhận thi công vách ngăn trang trí

Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu vách ngăn phù hợp để phân tách không gian giữa phòng khách và phòng bếp. Khi đến với Nội Thất Xinh, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn mẫu vách ngăn phù hợp nhất với mục đích, sở thích và không gian hiện tại của bạn. Có như vậy mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà.

Mọi thông tin cần tư vấn cách ngăn phòng khách và nhà bếp bằng vách ngăn xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Xinh. Hoặc có thể tới trực tiếp văn phòng tại số 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được trực tiếp gặp gỡ các kiến trúc sư của chúng tôi, lắng nghe những tư vấn hữu ích để mang tới không gian nội thất đẹp cho gia chủ.

=> Xem thêm: 10+ mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp dành cho không gian hiện đại