Cách phân biệt da bò thật với chất liệu giả da

Các mẫu sofa da bò thật được đánh giá là dòng sofa cao cấp nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội và chất lượng. Da bò thật sở hữu những ưu điểm vượt trội khi mang đến cảm giác cực êm ái khi sử dụng cũng như cùng với đó là độ bền đẹp lâu dài. Vậy cách phân biệt da bò thật với chất liệu giả da như thế nào để chọn được bộ sofa chất lượng nhất?

Cách phân biệt da bò thật bằng mắt thường

Một cách phân biệt da bò thật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đó là quan sát bằng mắt thường. Thông qua việc quan sát bề mặt các bạn có thể nhận biết được bộ sofa da cao cấp này có được làm từ da bò hay từ chất liệu giả da từ các đặc điểm cấu tạo trên bề mặt chúng.
cách phân biệt da thật
Sofa da bò thật có thể phân biệt qua bề mặt

Khi quan sát bề mặt da bò thật các bạn sẽ thấy chúng không có sự đồng nhất hoàn toàn giống như chất liệu giả da. Thay vào đó bề mặt sẽ có các vết lồi lõm không đều do các vết sẹo trong quá trình sinh trưởng của con bò. Cùng với đó các bạn có thể nhận thấy các lỗ chân lông trên da dù đã trải qua quá trình xử lý.

Quan sát màu sắc trên bộ sofa da bò thật

Một cách phân biệt da bò thật cũng được nhiều người áp dụng đó là việc quan sát màu sắc của bộ sofa. Đối với chất liệu giả da màu sắc sẽ đều cũng như đồng nhất trên toàn bộ bề mặt sofa. Còn đối với da bò thật quan sát kỹ các bạn sẽ nhận thấy màu sắc không đồng nhất với nhau hoàn toàn mà thay vào đó là các mảng sáng tối. Bởi mỗi bộ phận trên cơ thể con bò sẽ có các màu sắc khác nhau nên có thể nhận biết được chúng là da thật hay giả da.

cách kiểm tra da bò thật

Quan sát màu sắc sofa da bò thật

Với cách phân biệt da bò thật đơn giản này các bạn có thể nhận biết là lựa chọn được cho phòng khách nhà mình bộ sofa chất lượng, đáng với mức giá mà mình bỏ ra nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa da đẹp nhất cho khách hàng tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: 3 cách phân biệt da bò thật nhanh nhất