Chọn kệ tivi hiện đại phù hợp với phòng khách

Để lựa chọn được một chiếc kệ tivi hiện đại phù hợp với phòng khách của bạn không khó, chỉ cần bạn chú ý những yếu tố cần thiết dưới đây khi đi mua kệ tivi phòng khách là có thể mang đến không gian nội thất đẹp và tiện nghi cho phòng khách của mình.

Chọn mẫu thiết kế kệ tivi hiện đại

Mẫu mã thiết kế của một chiếc kệ tivi có ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể giá trị thẩm mỹ cao không gian phòng khách. Các mẫu kệ tivi hiện đại ngày nay được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn một mẫu thiết kế kệ tivi đơn thuần hoặc kệ tivi đa năng có tích hợp nhiều chức năng khác nhau trong ngôi nhà.

Chọn kệ tivi hiện đại phù hợp với phòng khách

Kệ tivi có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau

Màu sắc kệ tivi hiện đại

Bạn có thể sở hữu món đồ nội thất phòng khách có gam màu sáng hoặc gam màu tối để mang đến vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng cho phòng khách tùy thuộc vào gam màu chủ đạo trong ngôi nhà của bạn. Với những phòng khách nhỏ thì bạn có thể lựa chọn kệ tivi hiện đại có gam màu trắng hoặc trắng đen. Còn đối với những phòng khách có diện tích rộng thì nên chọn món đồ có gam màu Nâu sáng hoặc Nâu trầm để tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Chọn kệ tivi hiện đại phù hợp với phòng khách

Kệ tivi màu tối mang đến vẻ đẹp sang trọng

Chất liệu kệ tivi hiện đại

Kệ tivi phòng khách hiện nay cũng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hoặc từ chất liệu kim loại, kính…tuy nhiên những kệ tivi hiện đại có chất liệu từ gỗ tự nhiên luôn được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao.

Chọn kệ tivi hiện đại phù hợp với phòng khách

Kệ tivi sản xuất từ gỗ công nghiệp

Kích thước kệ tivi hiện đại

Một món đồ nội thất phòng khách phù hợp là nó phải hài hòa về màu sắc và kích thước đối với những món đồ nội thất khác trong căn phòng. Khi chọn kích thước cho kệ tivi bạn nên chọn lựa món đồ này phù hợp với kích thước của bộ bàn ghế sofa phòng khách.

Chọn kệ tivi hiện đại phù hợp với phòng khách

Kích thước kệ tivi phù hợp với kích thước ghế sofa

Nếu bộ ghế sofa và bàn trà phòng khách có kích thước lớn thì bạn cũng nên chọn 
kệ tivi hiện đại có kích thước tương ứng để mang đến bố cục đẹp hơn cho phòng khách.

Chọn kệ tivi hiện đại với những yếu tố trên chắc chắn bạn sẽ mua được chiếc kệ tivi hiện phù hợp cho phòng khách của mình.

=> Tham khảo thêm: Mua ghế sofa cho mùa Đông nên chọn chất liệu gì?