Chọn kích thước phù hợp cho sofa cho phòng khách 20m2

Chọn kích thước của bộ ghế sofa là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi yếu tố này có thể quyết định tới giá trị thẩm mỹ và cảm nhận của tất cả thành viên trong gia đình. Vậy, kích thước nào phù hợp với sofa cho phòng khách 20m2? Dưới đây là những lời khuyên của Nội Thất Xinh dành cho quý vị.

Hiện nay, các phòng khách chung cư có diện tích khoảng 20m2 khá phổ biến. Khi đi chọn đồ nội thất cho phòng khách, trong đó có bàn ghế sofa thì việc lựa chọn kích thước cho sofa cho phòng khách 20m2 phù hợp là vô cùng quân trọng.

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ nội thất thì rất dễ mắc phải sai lầm. Do đó trong bài viết này, Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu cách chọn kích thước sofa cho phòng khách 20m2 phù hợp nhất.

Chọn kích thước phù hợp cho sofa cho phòng khách 20m2

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau. Cách chọn kích thước cho sofa cho phòng khách 20m2 phụ thuộc vào kiểu dáng của ghế sofa đó. Các mẫu ghế sofa góc chữ L có kích thước khác với các mẫu ghế sofa bộ, sofa văng.

Diện tích phòng khách 20m2 có thể bày trí nhiều kiểu ghế sofa khác nhau. Dưới đây là một số kiểu ghế sofa phù hợp với phòng khách 20m2 và kích thước tham khảo các kích thước nên lựa chọn.

Kích thước của ghế sofa góc chữ L dành cho phòng khách 20m2

Ghế sofa góc chữ L hiện đại được thiết kế với khá nhiều kích thước khác nhau. Ghế sofa chữ L thường được thiết kế với chiều dài từ 1m6 – 3,5m, chiều rộng từ 1,4m – 1,8m, chiều cao ghế sofa từ 850-900 cm.

sofa cho phòng khách 20m2

Ghế sofa góc chữ L cho căn phòng 20m2

Với những bộ sofa cho phòng khách 20m2 thì nên lựa chọn những bộ ghế sofa góc chữ L có chiều dài từ 2,7-2,8 m và chiều rộng từ 1,6-1,8m, chiều cao ghế khoảng 900cm là hợp lý nhất. Không nên chọn ghế sofa có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ khiến không gian sống trở nên lạc lõng hoặc chật chội hơn.

Kích thước ghế sofa bộ cho phòng khách 20m2

Phòng khách có diện tích 20m2 quý vị cũng có thể sử dụng ghế sofa bộ. Nên bài trí từ 2 ghế sofa văng hoặc 1 ghế sofa đơn + 2 ghế sofa văng trong phòng khách, tùy thuộc vào diện tích của căn phòng.

Ghế sofa đơn thường được thiết kế với kích thước 900 cm -1000cm. Nên chọn các mẫu ghế sofa văng đôi có kích thước từ 1,8m – 2,2 m là phù hợp nhất.

sofa cho phòng khách 20m2

Ghế sofa bộ cho phòng khách 20m2

Ghế sofa bộ trong phòng khách giúp quý vị có thể bày trí linh hoạt trong không gian. Có thể dễ dàng thay đổi vị trí của các bộ ghế, giúp mang tới “diện mạo” mới cho không gian.

Quý vị muốn được tư vấn trực tiếp các bộ sofa cho phòng khách 20m2 hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại showroom Nội Thất Xinh có bày bán sẵn nhiều mẫu ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian rộng 20m2.

Khách hàng đến với Nội Thất Xinh sẽ được các chuyên viên tư vấn để lựa chọn ghế sofa có kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng, mức đầu tư của gia chủ.

Đến với showroom 321 Trường Chinh của Nội Thất Xinh quý vị được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Vì vậy quý vị có thể chọn được bộ ghế mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho mình. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Tư vấn trang trí phòng khách dưới 15m2 thêm rộng