Đến Nội Thất Xinh để mua ghế sofa giá rẻ

Siêu thị Nội Thất Xinh đang là điểm đến tin cậy của nhiều người khi đi lựa chọn đồ nội thất cho gia đình, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…Tại sao sản phẩm của Nội Thất Xinh lại được nhiều người chú ý đến vậy? Lý do nằm ở chất lượng sản phẩm và giá thành. Nếu bạn muốn mua ghế sofa giá rẻ thực sự, có chất lượng tốt thì hãy đến với Nội Thất Xinh với những lý do sau đây.

Ghế sofa giá rẻ vì tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất

Nội Thất Xinh thực hiện kinh doanh theo phương châm “mua tận gốc, bán tận ngọn”, những chất liệu sử dụng để sản xuất ghế sofa gia đình được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp cả ở trong nước và ngoài nước. Để làm được điều này đó là cả sự nỗ lực tìm kiếm nguồn hàng chất lượng của Nội Thất Xinh.

Đến Nội Thất Xinh để mua ghế sofa giá rẻ

Ghế sofa được sản xuất tại xưởng

Các mẫu ghế 
sofa đẹp Hà Nội được thiết kế bởi các kiến trúc sư của chúng tôi và được sản xuất bởi những người thọ thủ công tại xưởng đóng đồ, không phải nhập hàng từ những đơn vị khác do vậy tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất sản phẩm, dẫn đến giá thành tốt hơn so với những đơn vị khác. 

Đến Nội Thất Xinh để mua ghế sofa giá rẻ

Bạn hiểu như thế nào về mua ghế sofa giá rẻ?

Mua tận ngọn như thế này mới thực sự là mua ghế sofa giá rẻ. Các sản phẩm của Nội Thất Xinh được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung xương có cấu tạo mới giúp bảo vệ cột sống khi sử dụng.

Ghế sofa có thiết kế đẹp

Giá cả là một yếu tố để bạn quyết định mua bộ ghế sofa phòng khách nào đấy, nhưng nó cũng phải đáp ứng được yêu cầu về giá trị thẩm mỹ. Ghế sofa của Nội Thất đáp ứng được cả yêu cầu trên, chúng tôi có hàng trăm mẫu thiết kế ghế sofa phòng khách tại hà nội cho bạn tham khảo. Một số mẫu được sản xuất và trưng bày tại showroom 321 Trường Chinh. Quý vị quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin đến địa chỉ trên để xem sản phẩm.

Đến Nội Thất Xinh để mua ghế sofa giá rẻ

Tại showroom 321 Trường Chinh có nhiều mẫu ghế sofa bán sẵn

Khách hàng đến với Nội Thất Xinh sẽ được tư vấn để dễ dàng lựa chọn được mẫu ghế sofa đẹp và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn mua ghế sofa giá rẻ và đẹp của chúng tôi.

=> Xem thêm: Chọn ghế sofa phòng khách cho gia đình có trẻ nhỏ